NOW PLAYING

news

news

Liam Gallagher จวก Noel อย่างรุนแรงหลังจากไม่ยอมมาเล่นงานการกุศลเพื่อชาว Manchester

Jun 05, 2017 / ดู 8,760 ครั้ง

หลังจากเกิดเหตุการณ์ก่อการร้ายหลังคอนเสิร์ตของนักร้องสาว Ariana Grande ที่เมือง Manchester จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บมากมาย
 
ล่าสุดนักร้องสาวจึงได้จับมือนักร้องชื่อดังมากมายเพื่อนำเงินที่ได้ไปช่วยเหลือครอบครับผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ซึ่งในไลน์อัพนั้นก็มีมากมาย อาทิเช่น Marcus Mumford,Robbie William,Coldplay และที่เซอร์ไพรซ์ที่สุดคงจะเป็น Liam Gallagher ที่ได้มาร้องเพลงเก่าของ Oasis และเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองซึ่งได้สร้างความประทับใจให้ผู้ที่มาชมได้อย่างดีเยี่ยม
 
แต่เหตุการณ์หลังจากนั้นก็เรียกได้ว่าคือความหัวร้อนของ Liam อย่างแท้จริงเพราะเขาได้ออกมาทวีตด่าพี่ชาย Noel Gallagher ที่ไม่ยอมมาร่วมงานซึ่งถือว่าเป็นการรวมใจของ Manchester เมืองบ้านเกิดของตัวเอง
 
 
"Noel มันออกจากประเทศนี่ไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ทำไมต้องขึ้นเครื่องบินห่านั้นแล้วไม่ยอมมาเล่นดนตรีให้เด็กๆฟังวะ แม่งน่าเศร้าชิบหาย"
 
นอกจากนั้นเขายังขอโทษแฟนๆแทนพี่ชายของตัวเองด้วย
 
 
"Manchester ผมขอโทษแทนพี่ชายผมด้วยที่ไม่มาเมื่อคืนนี้ โคตรน่าผิดหวังเลย จงอยู่อย่างเบิกบานและปลอดภัยทุกคนครับ"
 
"เอ้อ แล้วถ้าใครเห็นไอ้เด็ก Noel ช่วยบอกมันให้โผล่หัวออกมาเหมือนที่มันชอบทำด้วยนะ"
 
และเมื่อมีแฟนๆมาถามเขาว่าแบบนี้การรียูเนี่ยนก็คงไม่เกิดขึ้นแล้วหล่ะมั้งเนี่ยซึ่ง Liam ก็ได้ตอบว่ามันไม่เกี่ยวกับวงเลย มันเกี่ยวข้องกับ
มนุษยธรรมมากกว่า
 
 
"ช่างแม่งเรื่องรียูเนี่ยนเถอะครับเพื่อน มันไม่เกี่ยวกับ Oasis เลย มันเกี่ยวกับการช่วยเหลือคนอื่น และเขาก็ได้โชว์ธาตุแท้ของตัวเองออกมาอีกครั้ง"
 
ชมการแสดงสดของ Liam Gallagher ในคอนเสิร์ตเมื่อคืนได้ด้านล่างนี่เลย ซึ่งไฮไลต์อยู่ที่การที่เขาได้ร้องเพลง Live Forever กับ Chris Martin อีกหนึ่งศิลปินที่เขาไม่ชอบขี้หน้ามานานแล้วครับ
 
 
 

ขอบคุณข้อมูลจาก www.nme.com

เรียบเรียงโดย ดีเจเอิร์ธ


LATEST NEWS

ขอแสดงความยินดี! Wolf Alice ส่งอัลบั้ม 'Vision of a Life' คว้ารางวัล Mercury Prize 2018

Wolf Alice วงอินดี้ร็อคมาแรง ส่งสตูดิโออัลบั้มชุดที่สอง 'Vision of a Life' ที่กวาดคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆอย่างล้นหลาม คว้ารางวัลใหญ่บนเวที 'Mercury Prize' ประจำปีนี้

ตามคำเรียกร้อง! Slipknot เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มฮิต 'All Hope Is Gone' ฉลองครบรอบ 10 ปี

ระหว่างรอคอยการกลับมารียูเนียนกันอีกครั้งของสมาชิกหน้ากากปีศาจทั้งเก้า 'Slipknot' ล่าสุด มีการประกาศแล้วว่าวงจะนำอัลบั้มฮิต 'All Hope Is Gone' จากปี 2008 กลับมาวางแผงอีกครั้งในฉบับรีมาสเตอร์

ครบรอบ 20 ปี 'Mechanical Animals' อัลบั้มดังของ Marilyn Manson ที่เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์เพลงแกลมร็อกไปตลอดกาล!

ย้อนอดีตไปทำความรู้จักกับ Mechanical Animals สตูดิโออัลบั้มสร้างชื่อลำดับที่สามของศิลปินเมทัลสุดเฮี้ยน Marilyn Manson ที่มีอายุครบ 20 ปีเต็มเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา