NOW PLAYING

news

news

Mike Shinoda เผย Rick Rubin แนะให้ LP ขึ้นโชว์เพื่อ Chester Bennington

Sep 19, 2017 / ดู 1,053 ครั้ง

แร็พเปอร์ของ Linkin Park เล่าให้ฟังว่า Rick Rubin กระตุ้นพวกเขาอย่างไร ถึงได้ตัดสินใจกลับขึ้นเวทีเพื่อรำลึกถึงฟร้อนท์แมนของพวกเขา

เป็นที่ทราบกันแล้วว่า Linkin Park กำลังจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตเพื่อรำลึกถึง Chester Bennington ที่ Hollywood Bowl เมือง Los Angeles ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ซึ่ง Mike Shinoda แร็พเปอร์ และมือกีตาร์ของวงเปิดใจเกี่ยวกับโชว์เพื่อเพื่อนของเขาผ่านทางสถานีวิทยุ KROQ รวมถึงวิธีการที่สุดยอดโปรดิวเซอร์อย่าง Rick Rubin กระตุ้นให้วงกลับมาขึ้นเวทีเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การจากไปของ Chester
 
"ผมได้แวะไปหา Rick Rubin เพื่อขอคำแนะนำ และเขาบอกว่า พวกนายควรจะกลับขึ้นเวทีนะ มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้พวกนายรู้สึกดี แม้มันจะยากหน่อย เพราะพวกนายไปได้ออกสื่อและเล่นด้วยกันมาพักนึง ที่สำคัญ แฟน ๆ อยากเจอพวกนายนะ ไม่ใช่เพราะอยากดูคอนเสิร์ตหรอก แต่เพราะทุกคนอยากออกมาปลดปล่อยความรู้สึกด้วยกัน จริงอยู่ ว่าสมาชิกบางคนในวงอาจจะรู้สึกแย่ หากจะขึ้นเวทีโดยไม่มี  Chester แต่ผมอยากจะบอกว่าสิ่งที่เรากำลังจะทำก็เพื่อทุกคน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราตั้งใจจะทำเพื่อสรรเสริญ Chester อย่างถูกทาง"   
 
สำหรับ Rick Rubin คือหนึ่งในโปรดิวเซอร์ที่ทรงอิทธิพลมาที่สุดในวงการเพลง Rock เคยโปรดิวซ์อัลบัม Minutes to Midnight และ  Living Things ให้ Linkin Park รวมทั้งเคยร่วมงานกับยอดวงอย่าง Slayer, System of a Down และ Beastie Boys อีกด้วย
 
ขอบคุณข้อมูลจาก Loudwire.com
 
เรียบเรียงโดย ดีเจพี


OTHER NEWS

LATEST NEWS

The Prodigy ประกาศอัลบั้มชุดใหม่ พร้อมปล่อยเอ็มวีซิงเกิ้ลแรกสุดเดือด Need Some1

The Prodigy วงอิเลคทรอนอกส์ร็อครุ่นเก๋าสัญชาติอังกฤษ ประกาศอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 ‘No Tourists’ พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลแรก Need Some1 ที่มีฉากแอคชั่นแบบจัดเต็ม!

Damon Albarn ยืนยัน ปล่อยอัลบั้มใหม่ The Good, The Bad & The Queen ภายในปีนี้อย่างแน่นอน!

The Good, The Bad & The Queen อีกหนึ่งโปรเจควงอินดี้ร็อคจาก Damon Albarn ฟรอนต์แมน Blur และ Gorillaz ซึ่งเคยออกผลงานอัลบั้มไป 1 ชุดเมื่อปี 2007 กำลังจะกลับมาปล่อยอัลบั้มชุดใหม่อีกครั้งภายในปีนี้

คุณแม่ของ Kurt Cobain ยังจำความรู้สึกสุดช็อคครั้งแรกที่ฟัง “Smells Like Teen Spirit” ได้ขึ้นใจ

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของคุณแม่, พี่สาว และลูกสาวของ Kurt Cobain ฟรอนต์แมนแห่งตำนานวงอัลเทอร์เนทีฟร็อค Nirvana พวกเธอได้พูดถึงความทรงจำที่มีต่อสุดยอดผลงานเพลงสร้างชื่อของเขา

ชมตัวอย่างว่าที่สารคดีเพลงแห่งปีของ 'M.I.A.' ศิลปินสาวเชื้อสายศรีลังกา ผู้ปฏิวัติวงการดนตรีตะวันออก

ตัวอย่าง MATANGI / MAYA / M.I.A. สารคดีเรื่องเยี่ยมของแรปเปอร์และป็อบสตาร์สาวเชื้อสายศรีลังกา M.I.A. ถูกปล่อยออกมาให้ชมแล้ว เตรียมฉายเดือนกันยายนนี้