NOW PLAYING

news

news

The 1975 เดินหน้าบอกใบ้บางอย่างเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ “Music For Cars” ยั่วแฟนๆอย่างต่อเนื่อง

May 16, 2018 / ดู 1,149 ครั้ง

อีกครั้งที่ The 1975 วงซินธ์ป็อบ-ร็อคสุดแนว ได้โพสต์บางอย่างเป็นการบอกใบ้เกี่ยวกับสตูดิโออัลบั้มชุดที่สี่  “Music For Cars” ที่แฟนเพลงต่างเฝ้ารอกันมาร่วมปีแล้ว

 

 

โดยตลอดช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมานี้ เหล่าสมาชิกวง The 1975 ได้ใช้การบอกใบ้แฟนๆด้วยรูปภาพปริศนาต่างๆ บนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังมีหน้าบทสทนาระหว่างหุ่นยนต์กับมนุษย์อีกด้วย

 

 

และล่าสุด ฟรอนต์แมนหน้าหล่ออย่าง Matt Healy ก็ได้ออกมาทวีตบอกใบ้บางอย่างอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ ‘Troika – Squaring the circle' โดยเป็นภาพเคลื่อนไหวที่แสดงให้เห็นวัตถุลวงตาประหลาดรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ก่อนที่กล้องวิดีโอจะเดินอ้อมไปถ่ายอีกฝั่งจนวัตถุๆนั้นกลายเป็นรูปวงกลมในที่สุด

 

ชมคลิป

 

 

มีความเป็นไปได้ว่านี่จะหมายถึงการที่วงบิดวัตถุสี่เหลี่ยม ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของอัลบั้มสุดฮิตชุดก่อนหน้าที่มีชื่อยาวเหยียดอย่าง ‘I Like It When You Sleep, for You Are So Beautiful Yet So Unaware of It’ ให้กลายเป็นวัตถุทรงกลมในที่สุด

 

 

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม Matt ได้เผยกับสื่อดัง NME เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่นี้ว่า “สามอัลบั้มชุดก่อนของพวกเรานั้น จะเล่าเรื่องราวแค่ของผมคนเดียว แต่มันก็ค่อยๆแผ่ขยายไปเป็นอะไรที่ดูผู้ใหญ่อย่างสมบูรณ์ และพยายามที่จะเป็นสื่อกลางของกันและกัน แบบที่พวกเราเป็นอยู่ในตอนนี้”

 

Music For Cars สตูดิโออัลบั้มชุดที่สี่ของ The 1975 ในขณะนี้ ยังไม่ได้ประกาศกำหนดวางอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด แต่หากถูกประกาศออกมาเมื่อไหร่ RockOnRadio จะนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ทราบกันแน่นอนครับ

 

 

ที่มา NME

เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team

 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Dave Grohl เปรียบเทียบป็อบสตาร์สาวมาแรง Billie Eilish กับ Nirvana: ''ร็อกมันไม่ได้ใกล้เคียงคำว่าตายไปแล้วเลยสักนิด!''

''ใครที่บอกว่าร็อกได้ตายไปแล้วอ่ะนะ ผมจะบอกให้เลยว่าถ้ายังมีคนแบบเธออยู่บนโลกล่ะก็ ร็อกแอนด์โรลไม่ได้ใกล้เคียงคำว่าตายเลยสักนิด!''

Slipknot ลั่น เพลงใหม่ ''All Out Life'' ยังเทียบไม่ได้กับความดาร์กสุดขีดที่สาวกจะได้เจอในอัลบั้มเต็ม!!

สาวก Slipknot คนใดที่คิดว่าเพลงใหม่อย่าง ''All Out Life'' ยังไม่หนักหน่วงเท่าที่หวังไว้ ฟรอนต์แมนของวงอย่าง Corey Taylor ขอยืนยันว่าคุณจะเปลี่ยนใจอย่างแน่นอนหลังจากที่ได้ฟังอัลบั้มเต็มแล้ว

ลูกชายของ Chester Bennington ได้ร่วมกับ Grey Daze วงแรกของพ่อ ในการปัดฝุ่นผลงานเก่าๆขึ้นมาใหม่!!

วัตถุดิบเก่าๆจาก Grey Daze โปรเจควงดนตรีแรกของในชีวิตของ Chester Bennington แห่ง Linkin Park กำลังถูกปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยมีลูกชาย Jaime มาร้องนำแทน