NOW PLAYING

news

news

John Travolta กลับมาแจมกับ Foo Fighters บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ในคัฟเวอร์ซาวด์แทร็กหนังอมตะ ‘Grease’

Jul 16, 2018 / ดู 662 ครั้ง

ถือเป็นครั้งที่สองแล้วที่นักแสดงรุ่นใหญ่ของฮอลลีวู้ดอย่าง John Travolta ได้ขึ้นไปแจมบนเวทีคอนเสิร์ตวงร็อคแถวหน้า Foo Fighters นำโดยฟรอนต์แมนเพื่อนสนิท Dave Grohl

โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่าน Travolta ก็เคยขึ้นไปปรากฎตัวเซอร์ไพรส์แฟนๆบนเวทีคอนเสิร์ตของ Foo Fighters ใน Jacksonville รัฐ Florida มาแล้ว ในช่วงที่วงกำลังคัฟเวอร์ซาวด์แทร็กจากหนังวัยรุ่นอมตะอย่างชื่อของเขาอย่าง ‘Grease’ ในเพลง ‘You’re The One That I Want’

Foo Fighters on Twitter

WE'VE GOT CHILLS NY!! 🕺 #JohnTravolta 🎥 YETI https://t.co/QYFmRhJDX4

แต่ดูเหมือนว่าการกลับมาที่ทัวร์คอนเสิร์ตของ Foo Fighters ที่นิวยอร์คครั้งนี้ของ Travolta แฟนๆกลับไม่ค่อยให้การต้อนรับเขาเท่าไหร่นัก ด้วยความที่อยากให้เขาลงไปจากเวทีเร็วๆ เขากับ Dave จึงได้คุยกันแค่สั้นๆ พร้อมทักทายกับผู้ชมเล็กน้อย ก่อนออกสเต็ปไปกับเพลงที่ Foo Fighters กำลังเล่นอยู่อย่างสนุกสนานแต่ครู่เดียว โดย Dave ได้กล่าวถึง Travolta ออกไมค์ว่า “นี่มันมากเกินไปละ ขอบคุณและราตรีสวัสดิ์” และเขาก็ออกไปจากเวทีคอนเสิร์ตในที่สุด

#Repost @meboudin ・・・ Things you'd think you would never see... #FooFighters and #JohnTravolta #jonesbeach #davegrohl #taylorhawkins #chrishiflett #patsmear #natemendel #ramijaffee

611 Likes, 32 Comments - Foo Fighters Team (@foofightersteam) on Instagram: "#Repost @meboudin ・・・ Things you'd think you would never see... #FooFighters and #JohnTravolta..."

แต่เมื่อ Foo Fighters นำ ‘You’re The One That I Want’ ซาวด์แทร็กจากหนังดังที่ Travoltra แสดงนำอย่าง ‘Grease’ กลับมาคัฟเวอร์อีกครั้ง เขาก็ขอพุ่งกลับขึ้นไปบนเวทีเพื่อออกสเต็ปแดนซ์อีกรอบเพื่อเป็นการระบาย แต่ครั้งนี้เป็นท่าเต้นที่มาจาหนังเรื่อง ‘Grease’ ที่หลายคนคิดไม่ถึงว่าเขาจะยังจำมันได้ดีอีกด้วย
 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก NME

เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team

 

 

 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Dave Grohl เปรียบเทียบป็อบสตาร์สาวมาแรง Billie Eilish กับ Nirvana: ''ร็อกมันไม่ได้ใกล้เคียงคำว่าตายไปแล้วเลยสักนิด!''

''ใครที่บอกว่าร็อกได้ตายไปแล้วอ่ะนะ ผมจะบอกให้เลยว่าถ้ายังมีคนแบบเธออยู่บนโลกล่ะก็ ร็อกแอนด์โรลไม่ได้ใกล้เคียงคำว่าตายเลยสักนิด!''

Slipknot ลั่น เพลงใหม่ ''All Out Life'' ยังเทียบไม่ได้กับความดาร์กสุดขีดที่สาวกจะได้เจอในอัลบั้มเต็ม!!

สาวก Slipknot คนใดที่คิดว่าเพลงใหม่อย่าง ''All Out Life'' ยังไม่หนักหน่วงเท่าที่หวังไว้ ฟรอนต์แมนของวงอย่าง Corey Taylor ขอยืนยันว่าคุณจะเปลี่ยนใจอย่างแน่นอนหลังจากที่ได้ฟังอัลบั้มเต็มแล้ว

ลูกชายของ Chester Bennington ได้ร่วมกับ Grey Daze วงแรกของพ่อ ในการปัดฝุ่นผลงานเก่าๆขึ้นมาใหม่!!

วัตถุดิบเก่าๆจาก Grey Daze โปรเจควงดนตรีแรกของในชีวิตของ Chester Bennington แห่ง Linkin Park กำลังถูกปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยมีลูกชาย Jaime มาร้องนำแทน