NOW PLAYING

news

news

John Travolta กลับมาแจมกับ Foo Fighters บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ในคัฟเวอร์ซาวด์แทร็กหนังอมตะ ‘Grease’

Jul 16, 2018 / ดู 620 ครั้ง

ถือเป็นครั้งที่สองแล้วที่นักแสดงรุ่นใหญ่ของฮอลลีวู้ดอย่าง John Travolta ได้ขึ้นไปแจมบนเวทีคอนเสิร์ตวงร็อคแถวหน้า Foo Fighters นำโดยฟรอนต์แมนเพื่อนสนิท Dave Grohl

โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่าน Travolta ก็เคยขึ้นไปปรากฎตัวเซอร์ไพรส์แฟนๆบนเวทีคอนเสิร์ตของ Foo Fighters ใน Jacksonville รัฐ Florida มาแล้ว ในช่วงที่วงกำลังคัฟเวอร์ซาวด์แทร็กจากหนังวัยรุ่นอมตะอย่างชื่อของเขาอย่าง ‘Grease’ ในเพลง ‘You’re The One That I Want’

Foo Fighters on Twitter

WE'VE GOT CHILLS NY!! 🕺 #JohnTravolta 🎥 YETI https://t.co/QYFmRhJDX4

แต่ดูเหมือนว่าการกลับมาที่ทัวร์คอนเสิร์ตของ Foo Fighters ที่นิวยอร์คครั้งนี้ของ Travolta แฟนๆกลับไม่ค่อยให้การต้อนรับเขาเท่าไหร่นัก ด้วยความที่อยากให้เขาลงไปจากเวทีเร็วๆ เขากับ Dave จึงได้คุยกันแค่สั้นๆ พร้อมทักทายกับผู้ชมเล็กน้อย ก่อนออกสเต็ปไปกับเพลงที่ Foo Fighters กำลังเล่นอยู่อย่างสนุกสนานแต่ครู่เดียว โดย Dave ได้กล่าวถึง Travolta ออกไมค์ว่า “นี่มันมากเกินไปละ ขอบคุณและราตรีสวัสดิ์” และเขาก็ออกไปจากเวทีคอนเสิร์ตในที่สุด

#Repost @meboudin ・・・ Things you'd think you would never see... #FooFighters and #JohnTravolta #jonesbeach #davegrohl #taylorhawkins #chrishiflett #patsmear #natemendel #ramijaffee

611 Likes, 32 Comments - Foo Fighters Team (@foofightersteam) on Instagram: "#Repost @meboudin ・・・ Things you'd think you would never see... #FooFighters and #JohnTravolta..."

แต่เมื่อ Foo Fighters นำ ‘You’re The One That I Want’ ซาวด์แทร็กจากหนังดังที่ Travoltra แสดงนำอย่าง ‘Grease’ กลับมาคัฟเวอร์อีกครั้ง เขาก็ขอพุ่งกลับขึ้นไปบนเวทีเพื่อออกสเต็ปแดนซ์อีกรอบเพื่อเป็นการระบาย แต่ครั้งนี้เป็นท่าเต้นที่มาจาหนังเรื่อง ‘Grease’ ที่หลายคนคิดไม่ถึงว่าเขาจะยังจำมันได้ดีอีกด้วย
 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก NME

เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team

 

 

 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

ประธานสังกัดของ Vampire Weekend อวยอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 6 ปีของวง: ''มันจะเป็นอัลบั้มโปรดของคุณในปีหน้าเลยล่ะ!''

ผลงานคัมแบ็คในรอบ 6 ปี ช่วงต้นปีหน้าของวงอินดี้ผีดิบสุดสัปดาห์ Vampire Weekend​ ได้รับการเคลมจาก Ferdy Unger-Hamilton บอสใหญ่แห่ง Columbia Records แล้วว่า มันจะกลายเป็นอัลบั้มโปรดในปีหน้าของทุกคนแน่นอ

ชมคลิปน่ารักๆของร็อกเกอร์สาวรายหนึ่ง ที่ร้องเพลง ''Just Like You'' ของ Three Days Grace กับคุณพ่อของเธอ

คอนเสิร์ตเพลงร็อกก็มีมุมน่ารักๆเหมือนกันนะ เมื่อมีพ่อลูกคู่หนึ่งกำลังร้องเพลงถึงกันในคอนเสิร์ตของ Three Days Grace ที่ทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความประทับใจ จนมียอดแชร์ถล่มทลาย

ยืนยันแล้ว! The Strokes เตรียมกลับมารวมตัวเพื่อเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้ง ในปี 2019

The Strokes ยืนยันกำหนดเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 2 ปี ช่วงปีหน้า พร้อมเวิร์ลทัวร์ครั้งใหม่ที่กำลังจะมีการประกาศกำหนดการในเร็วๆนี้

Slash ลั่น: อนาคตของเพลงร็อกถูกแขวนไว้กับวงรุ่นใหม่อย่าง Greta Van Fleet

ในขณะที่ประเด็นเกี่ยวกับสถานะของเพลงร็อกยุคปัจจุบันกำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างดุเดือด Slash มือกีต้าร์ระดับตำนานแห่ง Guns N' Roses กลับมองว่า Greta Van Fleet อาจเป็นความหวังเดียวที่เราเหลืออยู่