NOW PLAYING

news

news

TRAVIS BARKER มือกลอง BLINK-182 พูดคุยกับสื่อเป็นครั้งแรกหลังอุบัติเหตุชนกับรถโรงเรียน

Jul 17, 2018 / ดู 1,231 ครั้ง

มือกลองตัวพ่อ TRAVIS BARKER จาก BLINK-182 พูดคุยกับสื่อเป็นครั้งแรกหลังอุบัติเหตุชนกับรถโรงเรียน

มือกลองตัวจี๊ด Travis Barker แห่ง Blink-182 ดวงซวยตลอดปี หลังจากปัญหาสุขภาพรุมเร้ายังไม่พอ ล่าสุดศุกร์ 13 ที่ผ่านมาเขาเกิดอุบัติเหตุอีก(แล้ว) ชนกับรถโรงเรียน และนี่เป็นการออกมาพูดคุยกับสื่อครั้งแรกหลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้น

“รถของผมพังซะจนซ่อมไม่ไหวแล้วล่ะ แต่ผมเองไม่ได้เป็นอะไรมาก รถโรงเรียนคันนั้นฝ่าไฟแดงมา มันบ้ามาก ผมขับ 4x4 G-Wagon คันเบ้อเริ่ม ถ้าผมไม่ได้อยู่ในรถคันนั้นผมคงซี้ไปแล้ว ถือว่าผมโชคดีแล้วกัน"
 


สำนักข่าว TMZ ได้รายงานข่าวนี้ไว้ตั้งแต่วันเกิดเหตุ รถโรงเรียนคันนั้นไม่ได้มีผู้โดยสารมาด้วย มีเพียงคนขับเพียงคนเดียวเท่านั้น และไม่ใช่ความผิดของ Barker ด้วยเช่นกัน ในรถของ Barker มีผู้โดยสารมาด้วย นั่นคือลูกชายของเขาเอง ซึ่งลูกชายของเขาได้โพสต์บน Instagram หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดอุบัติเหตุนั้นว่า

“ชีวิตมันบ้าจริง ๆ  วันนี้พ่อและผมเกือบตาย เราโดนรถโรงเรียนชนเข้าให้ รถเราพังยับ ผมนี่อยากจะขอบคุณพระเจ้าทุกวันเลย เราไม่รู้เลยว่าเราจะได้อยู่ทันเห็นวันพรุ่งนี้หรือเปล่า”ก่อนหน้าอุบัติเหตุ เขาก็มีปัญหาสุขภาพ ลิ่มเลือดอุดตันที่แขน ทำให้เขาต้องหยุดตีกลองเพื่อดูอาการให้ดีขึ้นซะก่อน หลังจากนั้น เขาก็มีปัญหาติดเชื้อที่ผิวหนังอีกด้วย จะเรียกว่าปีชงของเขาก็คงไม่เกินไปนัก ในฐานะแฟนเพลง อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เขารอดพ้นจากความซวยและปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ที่รุมเร้าให้หายดีเป็นปลิดทิ้ง

 

 

ที่มา loudwire
เรียบเรียงโดย DJ พี RockOn Radio
 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Twenty One Pilots เปิดให้แฟนเพลงร่วมออกแบบโปสเตอร์สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่!

พวกเขาต้องการให้โปรแกรมทัวร์ที่กำลังจะมาถึงในประเทศเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา และแคนาดา มีสไตล์ที่แปลกใหม่ และแฟนอาร์ตที่โดดเด่น

Metallica เผยว่าอัลบั้มใหม่จะออกมาเร็วกว่าสองชุดก่อนหน้าอย่างแน่นอน!

ระยะห่างของการปล่อยอัลบั้มสองครั้งล่าสุดจาก Metallica คือ 5 ปี และ 8 ปี หากครั้งต่อไปไม่เกินช่วงเวลานี้ เราน่าจะได้ฟังอัลบั้มชุดที่ 11 ของพวกเขา ในช่วงต้นทศวรรษใหม่

Chris Fehn แห่ง Slipknot กำลังฟ้องวงของตัวเองเนื่องจากมีข้อพิพาททางการเงิน!!

เขาอ้างว่า Corey Taylor และ Crown ได้ไปเปิดบริษัทเพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อตกลงเพื่อทำกำไรจากสินค้า และชื่อเสียงของวงโดยที่สมาชิกคนอื่นๆไม่รู้