NOW PLAYING

news

news

ภรรยาของ Jonathan Davis ฟรอนต์แมน KoRn เสียชีวิตในวัย 39 ปี

Aug 18, 2018 / ดู 2,191 ครั้ง

Deven Davis ภรรยาของ Jonathan Davis นักร้องนำวงร็อคเมทัล KoRn เสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ (17 ส.ค) ในวัย 39 ปี

จากรายงานของ TMZ ระบุว่าการเสียชีวิตของภรรยานักร้องเมทัลชื่อดัง เกิดขึ้นในวันเดียวกับที่สามีของเธอได้ยื่นฟ้องต่อศาลหลังจากที่แยกกันอยู่มาซักพัก โดยขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิตแต่อย่างใด

แถลงการณ์จากตัวแทนของ Jonathan และครอบครัวเผยว่าพวกเขา “หัวใจสลาย” ทันทีหลังจากที่ทราบข่าว “ครอบครัว Davis ต่างหัวใจสลายต่อการสูญเสียของ Deven เราขอให้คุณเคารพในความเป็นส่วนตัวของพวกเขา รวมถึงทุกคนที่ใกล้ชิดกับครอบครัว และเปิดทางให้พวกเขามีพื้นที่ส่วนตัวด้วย”

“พวกเราขอขอบคุณสำหรับความรักที่ส่งมา ความเข้าใจและการสวดมนต์ภาวนา เพื่อสนับสนุนพวกเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”
 


Jonathan ได้ทำการยื่นฟ้องหย่ากับภรรยาในเดือนตุลาคมปี 2016 แต่ทั้งคู่ได้ปรากฏตัวร่วมกันในวิดีโอ Facebook Live เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2017 โดย TMZ รายงานว่า Jonathan โจนาธานได้ทำการยื่นคำสั่งห้ามการใช้ความรุนแรงในครอบครัวอีกครั้ง โดยกล่าวหาว่า Deven “อยู่ภายใต้อิทธิพลของไนตรัสออกไซด์ โคเคนและยานอร์โคอย่างต่อเนื่อง” ซึ่งเป็นคำสั่งที่ได้รับรายงานว่าพยายามที่จะห้ามไม่ให้ Deven ไปเยี่ยมลูกทั้งสองคน
 

Deven Davis และ Jonathan Davis แต่งงานในปี 2004 มีลูกด้วยกันสองคนคือ Pirate Howsmon Davis และ Zeppelin Howsmon Davis หลังจากที่ฝ่ายชายตัดสินใจหย่ากับภรรยาคนแรกที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล Renee Perez ในปี 2000 ซึ่งเคยมีลูกชายด้วยกันมาแล้ว 1 คน คือ Nathan Howsmon Davis


หลังจากมีการรายงานข่าวการเสียชีวิตออกไป ก็มีเหล่าคนในวงการเพลงร็อค และแวดวงบันเทิง ออกมาแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งต้องคอยติดตามคำแถลงรายละเอียดอื่นๆอย่างเป็นทางการจากครอบครัวต่อไป
 

 

สาวกเมทัลร่วมกันเป็นกำลังให้กับ Jonathan Davis และครอบครัว ผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งด้วยนะครับ

 

 

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Metallica, Foo Fighters และสมาชิก Soundgarden นำทีมศิลปินร็อกแถวหน้าจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่ออุทิศให้แก่ Chris Cornell

ทัพศิลปินร็อกชั้นนำ เตรียมจัดคอนเสิร์ต 'I Am The Highway: A Tribute to Chris Cornell' เพื่ออุทิศให้กับ Chris Cornell นักร้องนำผู้ล่วงลับแห่ง Soundgarden และ Audioslave ในช่วงต้นปีหน้า

คอนเสิร์ต Morrissey ที่แซนดีเอโก้ต้องจบลงอย่างกะทันหัน หลังมีกลุ่มแฟนเพลงสุดคลั่ง กระโดดขึ้นไปบนเวที!!

แฟนเพลงรายหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แซนดีเอโก้ กระโดดขึ้นไปปะทะถึงตัว Morrissey อย่างจัง ก่อนที่จะถูกลากออกไปโดยเจ้าหน้าที่รักษาปลอดภัย โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

blink-182 ขอพิสูจน์ว่าร็อกและแดนซ์ก็ไปด้วยกันได้ ในแทร็กจากอัลบั้มใหม่ของดีเจสุดฮอต Steve Aoki

ศิลปินตัวพ่อจากวงการเพลงอิเลคทรอนิกส์/แดนซ์ และวงพังก์ร็อกสไตล์จัดจ้านโคจรมาทำเพลงร่วมกันในแทร็กสุดเซอร์ไพรส์!!