NOW PLAYING

news

news

Jonathan Davis ออกมาเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก หลังการเสียชีวิตของภรรยา Deven Davis

Aug 24, 2018 / ดู 1,786 ครั้ง

หลังการจากไปของ Deven Davis ภรรยาของนักร้องชื่อดัง Jonathan Davis จากวงเมทัล KoRn เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยวัย 39 ปี เมื่อวานนี้ เขาได้ออกมาเผยคำแถลงต่อเหตุการณ์เศร้านี้เป็นครั้งแรกผ่านทวิตเตอร์แล้ว

Jonathan Davis on Twitter

💔


“ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้ มีการคาดเดาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงเกี่ยวกับกับการเสียชีวิตของ Deven  ภรรยาของผมมากมาย และผมต้องการให้เสียงของผมเป็นที่ได้ยินครับ”

“กว่าทศวรรษที่ผ่านมา ภรรยาของผมป่วยหนักมาก เธอมีอาการป่วยทางจิตอย่างรุนแรงและการเสพติดของเธอเป็นผลข้างเคียง ผมรักเธอด้วย ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมเป็น เมื่อตัวตนที่แท้จริงของเธอปรากฏออกมา เธอเป็นภรรยาที่ยอดเยี่ยม แม่ที่น่าอัศจรรย์ และเพื่อนที่สุดแสนวิเวษ Deven มีจิตใจใหญ่โต และเธอจะไม่ทำร้ายลูกๆของเธอจากคนที่เธอรักโดยเด็ดขาด เธอเป็นคนที่ให้ความช่วยเหลือ เป็นผู้มีแต่ให้ ทั้งความรักและเสียงเฮฮาอย่างไม่น่าเชื่อ เธอเต็มไปด้วยชีวิตและความสุข และเธอก็จะทำทุกอย่างเพื่อแบ่งปันกับคนรอบข้าง”

“ผมพยายามซ่อนสิ่งที่เกิดขึ้นมานานแล้วเพื่อที่จะปกป้องเธอ แต่เนื่องด้วยเรื่องเศร้าและสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของผม ผมรู้สึกว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเผยความจริงกับทุกคนครับ เธอเป็นเหตุผลที่ผมได้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องต่อสู้กับสุขภาพจิตของพวกเขา ผมต้องการให้เรื่องราวของเธอสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน ให้สามารถเข้าถึงความช่วยเหลือ และรับรู้ว่าพวกเขาไม่ใช่คนไม่ดี พวกเขาแค่กำลังเจ็บปวด”

“ผมต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ผมต้องการให้กฎหมายแคลิฟอร์เนียมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อช่วยให้ผู้คนเช่นผม และผู้อื่นได้รับความช่วยเหลือในสิ่งที่พวกเขาต้องการ คนที่เจ็บป่วยจะได้รู้ว่าตนเองต้องการความช่วยเหลืออย่างไรบ้าง เธออาจไม่เข้าใจว่าเธอป่วยแค่ไหน และเธอก็ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้อย่างที่เธอต้องการจริงๆ นี่จึงไม่ควรจะเกิดขึ้นกับผู้เป็นแม่คนอื่นๆ หรือใครก็ตามสำหรับเรื่องแบบนี้ ผมยอมแลกกับทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้มีโอกาสที่จะกอดเธออีกครั้ง ผมยอมแลกกับทุกอย่างเพื่อให้ลูกๆได้แม่ของเขากับคืนมา แต่ผมก็มีความสบายใจที่รับรู้ว่าตอนนี้เธอได้รับอิสรภาพจากความเจ็บป่วยของเธอและอยู่ที่ๆสงบแล้ว”

“Deven ผมรักคุณมากนะ ที่รัก ผมจะไม่รักใครในแบบที่ผมรักคุณอีกแล้ว ผมสัญญาว่าฉันจะทำทุกอย่างจากพลังทั้งหมดของผม ที่จะเลี้ยงดูเด็กๆ ผู้ที่มีค่าที่สุดของเรา ไปในทิศทางที่ถูกต้อง จะคอยสอนพวกเขาว่าคุณต้องการที่จะมีคุณค่ามากแค่ไหน และจะตัดวงจรทุกอย่างๆเกี่ยวกับการล่วงละเมิดอย่างที่เราเคยเจอมาตอนเป็นเด็ก”

“ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันของคุณเป็นความจริงในความทรงจำ รอยสักที่อยู่ด้านหลังของคุณจากบทกวีที่ผมเขียนถึงคุณเมื่อตอนที่เราเริ่มคบกัน กล่าวว่า 'แม้ในยามตาย ฉันจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดชีวิตของฉัน' ในภาษาเยอรมัน”

“ผมสาบานว่าวันหนึ่ง ผมจะไปอยู่เคียงข้างคุณ เมื่อการเดินทางของผมบนโลกใบนี้จบลงแล้ว ผมรักคุณ, Luber”

 

 

คลิกอ่านข่าว : ภรรยาของ Jonathan Davis ฟรอนต์แมน KoRn เสียชีวิตในวัย 39 ปี

 

ที่มา Kerrang!
แปลเรียบเรียง RockOn Radio Team
 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Metallica, Foo Fighters และสมาชิก Soundgarden นำทีมศิลปินร็อกแถวหน้าจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่ออุทิศให้แก่ Chris Cornell

ทัพศิลปินร็อกชั้นนำ เตรียมจัดคอนเสิร์ต 'I Am The Highway: A Tribute to Chris Cornell' เพื่ออุทิศให้กับ Chris Cornell นักร้องนำผู้ล่วงลับแห่ง Soundgarden และ Audioslave ในช่วงต้นปีหน้า

คอนเสิร์ต Morrissey ที่แซนดีเอโก้ต้องจบลงอย่างกะทันหัน หลังมีกลุ่มแฟนเพลงสุดคลั่ง กระโดดขึ้นไปบนเวที!!

แฟนเพลงรายหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แซนดีเอโก้ กระโดดขึ้นไปปะทะถึงตัว Morrissey อย่างจัง ก่อนที่จะถูกลากออกไปโดยเจ้าหน้าที่รักษาปลอดภัย โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

blink-182 ขอพิสูจน์ว่าร็อกและแดนซ์ก็ไปด้วยกันได้ ในแทร็กจากอัลบั้มใหม่ของดีเจสุดฮอต Steve Aoki

ศิลปินตัวพ่อจากวงการเพลงอิเลคทรอนิกส์/แดนซ์ และวงพังก์ร็อกสไตล์จัดจ้านโคจรมาทำเพลงร่วมกันในแทร็กสุดเซอร์ไพรส์!!