NOW PLAYING

news

news

ตามคำเรียกร้อง! Slipknot เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มฮิต 'All Hope Is Gone' ฉลองครบรอบ 10 ปี

Sep 19, 2018 / ดู 1,430 ครั้ง

ระหว่างรอคอยการกลับมารียูเนียนกันอีกครั้งของสมาชิกหน้ากากปีศาจทั้งเก้า 'Slipknot' ล่าสุด มีการประกาศแล้วว่าวงจะนำอัลบั้มฮิต 'All Hope Is Gone' จากปี 2008 กลับมาวางแผงอีกครั้งในฉบับรีมาสเตอร์

โดยหนึ่งในสมาชิกอย่าง Shawn ‘Clown’ Crahan ได้ยืนยันข่าวดีนี้เป็นครั้งแรกด้วยตัวเองผ่านสำนักพิมพ์ The Des Moines Register แถมยังแง้มอีกด้วยว่า โอกาสครบรอบปีที่ 20 ของอัลบั้ม Self-Titled ‘Slipknot’ เมื่อปี 1999 ก็มีโอกาสสูงที่จะนำกลับมารีมาสเตอร์ใหม่อีกครั้งเช่นกัน
 


 

All Hope Is Gone สตูดิโออัลบั้มลำดับที่สี่ของ Slipknot วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ปี 2008 มีซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มในชื่อเดียวกัน พร้อมเพลงฮิตอื่นๆทั้ง ‘Psychosocial’, ‘Dead Memories’ และ ‘Snuff’ สามารถเปิดตัวอันดับหนึ่งบทชาร์ต US Billboard 200 ได้ทันทีตั้งแต่สัปดาห์แรกที่วางขาย โดยมียอดขายรวมในอเมริกาเกิน 1 ล้านตลับนับตั้งแต่ปี 2010 ถือเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของวงเลยก็ว่าได้ โดยขณะนี้ ยังไม่มีกำหนดวันปล่อยฉบับรีมาสเตอร์แต่อย่างใด
 

 

 

 

ที่มา Kerrang!
เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team

 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

ประธานสังกัดของ Vampire Weekend อวยอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 6 ปีของวง: ''มันจะเป็นอัลบั้มโปรดของคุณในปีหน้าเลยล่ะ!''

ผลงานคัมแบ็คในรอบ 6 ปี ช่วงต้นปีหน้าของวงอินดี้ผีดิบสุดสัปดาห์ Vampire Weekend​ ได้รับการเคลมจาก Ferdy Unger-Hamilton บอสใหญ่แห่ง Columbia Records แล้วว่า มันจะกลายเป็นอัลบั้มโปรดในปีหน้าของทุกคนแน่นอ

ชมคลิปน่ารักๆของร็อกเกอร์สาวรายหนึ่ง ที่ร้องเพลง ''Just Like You'' ของ Three Days Grace กับคุณพ่อของเธอ

คอนเสิร์ตเพลงร็อกก็มีมุมน่ารักๆเหมือนกันนะ เมื่อมีพ่อลูกคู่หนึ่งกำลังร้องเพลงถึงกันในคอนเสิร์ตของ Three Days Grace ที่ทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความประทับใจ จนมียอดแชร์ถล่มทลาย

ยืนยันแล้ว! The Strokes เตรียมกลับมารวมตัวเพื่อเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้ง ในปี 2019

The Strokes ยืนยันกำหนดเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 2 ปี ช่วงปีหน้า พร้อมเวิร์ลทัวร์ครั้งใหม่ที่กำลังจะมีการประกาศกำหนดการในเร็วๆนี้

Slash ลั่น: อนาคตของเพลงร็อกถูกแขวนไว้กับวงรุ่นใหม่อย่าง Greta Van Fleet

ในขณะที่ประเด็นเกี่ยวกับสถานะของเพลงร็อกยุคปัจจุบันกำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างดุเดือด Slash มือกีต้าร์ระดับตำนานแห่ง Guns N' Roses กลับมองว่า Greta Van Fleet อาจเป็นความหวังเดียวที่เราเหลืออยู่