NOW PLAYING

news

news

Chad Smith (มือกลอง RHCP) รวมทัพร็อกสตาร์แถวหน้า ฟอร์มวงดรีมทีมในงานแสดงเพื่อการกุศลของแฝดคนละฝา Will Ferrell!

Sep 22, 2018 / ดู 504 ครั้ง

โลกจะต้องจดจำแฝดคนละฝาสุดฮาคู่นี้ไปอีกนาน!

จะเรียกว่าเป็นรวมพลของ all-star ในวงการเพลงร็อคก็ไม่ผิดนัก เมื่องานแสดงเพื่อการกุศลที่จัดโดยดาวตลกอย่าง Will Ferrell ได้ทัพร็อกสตาร์แถวหน้ามาร่วมโชว์มากมาย นำโดย Chad Smith มือกลอง Red Hot Chili Peppers ผู้เป็นทุกคนต่างพูดเป็นเรียกเดียวกันว่าคือแฝดคนละฝาของ Ferrell ร่วมด้วยสมาชิกจากวงร็อกชั้นนำ ทั้ง Guns N’ Roses, Pearl Jam และ Coldplay
 


การรวมทัพในครั้งนี้ของ Chad Smith มีชื่อว่า ‘Super Mega Funktastic Jam Rock All Stars’ ที่ทุกคนจะได้มันส์ พร้อมทั้งอิ่มบุญไปกับค่ำคืนการกุศลที่จัดขึ้นโดยดาวตลกสุดฮา Will Ferrell ในเดือนหน้า ด้วยชื่องานที่ว่า ‘Will Ferrell’s Best Night of Your Life’ โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับองค์กร ‘Cancer For College’ ซึ่งเติมเต็มความฝันให้กับเยาวชนที่รอดชีวิตจากการป่วยเป็นโรคมะเร็ง ด้วยการมอบทุนศึกษาในระดับวิทยาลัยตลอดหลักสูตร ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา Will Ferrell ก็มีส่วนร่วมสำคัญในแคมเปญการกุศลต่างๆขององค์กรนี้เสมอ
 


 

โดยวงดรีมทีม ‘Super Mega Funktastic Jam Rock All Stars’ แน่นอนว่า Chad Smith คือสมาชิกที่รับหน้าที่เป็นมือกลองอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ความเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนในงานจะได้เจอคือการได้ Chris Martin แห่ง Coldplay มาเป็นนักร้องนำ, Mike McCready จาก  Pearl Jam และ Josh Klinghoffer จาก Red Hot Chili Peppers มาเป็นมือกีต้าร์ และ Duff McKagan จาก Guns N’ Roses มาเป็นมือเบส! ซึ่งงานแสดงเพื่อการศุกล ‘Will Ferrell’s Best Night of Your Life’ จะจัดขึ้นที่ Greek Theatre ในแอลเอ วันที่ 6 ตุลาคมนี้ และเริ่มเปิดขายบัตรเข้างานแล้วเมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) [คลิก] นอกจากทัพร็อกสตาร์แล้ว ยังมีเซเลบชื่อดังท่านอื่นๆมาร่วมงานอีกด้วย อาทิ Jerry Seinfeld, Jimmy Kimmel และ Conan O’Brien
 


Will Ferrell และ Chad Smith นั้น ได้เป็นเพื่อนซี้กันมาเนิ่นนานหลายปีแล้ว แถมยังบังเอิญที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกันอย่างกับแกะอีก โดยในรายการ The Tonight Show ของ Jimmy Fallon เมื่อปี 2014 ทั้งคู่ก็ได้ดวลกลองกันเป็นครั้งแรกตามคำท้า จนเรียกเสียงฮาในโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างล้นหลามอีกด้วย
 

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team
 


LATEST NEWS

การเดินทางของ 'Mechanical Animals' อัลบั้มพลิกวงการแกลมร็อกสมัยใหม่จาก Marilyn Manson

ย้อนอดีตไปทำความรู้จักกับ Mechanical Animals สตูดิโออัลบั้มสร้างชื่อลำดับที่สามของศิลปินเมทัลสุดเฮี้ยน Marilyn Manson ที่มีอายุครบ 20 ปีเต็มเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ชมตัวอย่างสารคดีเรื่องใหม่ของ Coldplay ใน 'A Head Full Of Dreams' จากทีมผู้สร้าง Oasis: Supersonic

เตรียมตัวพบกับ 'A Head Full of Dreams' สารคดีเรื่องใหม่ตีแผ่เรื่องราวการเดินทางตลอด 2 ทศวรรษของสุดยอดวงจากอังกฤษ Coldplay ที่เริ่มต้นจากการเล่นในผับเล็กๆ สู่สเตเดี้ยมที่มีแฟนเพลงนับหมื่น

ฮือฮาไปทั้งวงการ! เมื่อ Foo Fighters เชิญแฟนเพลงรุ่นจิ๋ววัย 10 ขวบ บรรเลงกีต้าร์สุดคลั่งในเพลง 'Enter Sandman' ของ Metallica กลางคอนเสิร์ต

ทั้งโลกต้องระวังไว้ให้ดี เพราะร็อกเกอร์รุ่นต่อไปกำลังจะไปเยือนทุกท่านบนเวทีคอนเสิร์ตระดับอารีน่า ในอีกไม่ช้า!