NOW PLAYING

news

news

เริ่มเตรียมงานแล้ว ทัวร์คอนเสิร์ตโฮโลแกรมของ Amy Winehouse มาแน่ปีหน้า!

Oct 12, 2018 / ดู 567 ครั้ง

Amy Winehouse สุดยอดศิลปินเพลงโซลผู้ล่วงลับ กำลังจะกลับมาโชว์ลีลาการร้องอันเป็นเอกลักษณ์อีกครั้ง ในรูปแบบโฮโลแกรม

Mitch Winehouse คุณพ่อของนักร้องเพลงโซลเจ้าของรางวัลแกรมมี่ผู้ล่วงลับ Amy Winehouse ออกมายืนยันกับสื่อ Reuters แล้วว่าทัวร์คอนเสิร์ตในรูปแบบโฮโลแกรมของลูกสาว จะเกิดขึ้นในปี 2019 โดยมีวงดนตรีบรรเลงสด พร้อมกับเสียงบันทึกต้นฉบับของเธอ โดยรายได้จากการขายบัตรหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำเข้าสู่มูลนิธิ Winehouse Foundation
 


Brian Becker ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ BASE Hologram ซึ่งเป็นบริษัทที่รับดำเนินงานด้านโฮโลแกรมของ Amy ในครั้งนี้ยังเผยว่า “เรารู้สึกว่านี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับ Amy ในการที่จะให้แฟนๆของเธอได้ทบทวนความทรงจำต่างๆผ่านรูปแบบของโฮโลแกรม อีกทั้งยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการระดมทุนสำหรับมูลนิธิของเราด้วยครับ เราจะทำอย่างสุดความสามารถ ในการให้เกียรติความเป็นตำนานของเธอ นี่คือการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง”
 


แต่ก่อนที่จะถึงตอนนั้น ‘Amy Winehouse – Back to Black’ สารคดีเรื่องใหม่ของเธอก็กำลังจะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย โดยแฟนๆจะได้ชมฟุตเทจหายากของ Amy ที่ไม่ค่อยเห็นที่ไหนมาก่อน รวมถึงบทสัมภาษณ์ชิ้นใหม่ของศิลปินคนสนิทที่เคยร่วมงานกับเธอ ทั้ง Mark Ronson, Salaam Remi และอีกมากมาย

 

 

 

 

ที่มา Pitchfork
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team
 


LATEST NEWS

Metallica, Foo Fighters และสมาชิก Soundgarden นำทีมศิลปินร็อกแถวหน้าจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่ออุทิศให้แก่ Chris Cornell

ทัพศิลปินร็อกชั้นนำ เตรียมจัดคอนเสิร์ต 'I Am The Highway: A Tribute to Chris Cornell' เพื่ออุทิศให้กับ Chris Cornell นักร้องนำผู้ล่วงลับแห่ง Soundgarden และ Audioslave ในช่วงต้นปีหน้า

คอนเสิร์ต Morrissey ที่แซนดีเอโก้ต้องจบลงอย่างกะทันหัน หลังมีกลุ่มแฟนเพลงสุดคลั่ง กระโดดขึ้นไปบนเวที!!

แฟนเพลงรายหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แซนดีเอโก้ กระโดดขึ้นไปปะทะถึงตัว Morrissey อย่างจัง ก่อนที่จะถูกลากออกไปโดยเจ้าหน้าที่รักษาปลอดภัย โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

blink-182 ขอพิสูจน์ว่าร็อกและแดนซ์ก็ไปด้วยกันได้ ในแทร็กจากอัลบั้มใหม่ของดีเจสุดฮอต Steve Aoki

ศิลปินตัวพ่อจากวงการเพลงอิเลคทรอนิกส์/แดนซ์ และวงพังก์ร็อกสไตล์จัดจ้านโคจรมาทำเพลงร่วมกันในแทร็กสุดเซอร์ไพรส์!!