NOW PLAYING

news

news

ฮือฮาไปทั้งวงการ! เมื่อ Foo Fighters เชิญแฟนเพลงรุ่นจิ๋ววัย 10 ขวบ บรรเลงกีต้าร์สุดคลั่งในเพลง 'Enter Sandman' ของ Metallica กลางคอนเสิร์ต

Oct 16, 2018 / ดู 1,184 ครั้ง

ทั้งโลกต้องระวังไว้ให้ดี เพราะร็อกเกอร์รุ่นต่อไปกำลังจะไปเยือนทุกท่านบนเวทีคอนเสิร์ตระดับอารีน่า ในอีกไม่ช้า!

ขึ้นชื่อว่าเป็นคอนเสิร์ตของวงร็อกแถวหน้าอย่าง Foo Fighters แล้ว ก็มักจะมีความเซอร์ไพรส์บางอย่างเกิดขึ้นได้แบบไม่คาดคิดมาก่อนเสมอ และเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (12 ต.ค.) ในทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุดของ Foo Fighters ที่แคนซัสซิตี้, รัฐมิสซูรี ความฝันของหนุ่มน้อยวัย 10 ขวบนามว่า Collier Cash Rule ก็เป็นจริง เมื่อเขาถูกเชิญโดยนักร้องนำ Dave Grohl ให้ขึ้นไปโชว์ของบนเวทีคอนเสิร์ต ถ้าหากว่าตนสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยหลังจากที่หนู Rule ได้บอก Dave ไปว่าตนสามารถเล่นกีต้าร์ได้ และรู้จักเพลงของ Metallica มาบ้าง Dave จึงตัดสินใจยกกีต้าร์ของเขาให้กับหนู Rule เพื่อบรรเลงเวอร์ชั่นคัฟเวอร์ของเพลงฮิต ‘Enter Sandman’ ในตำแหน่งมือกีต้าร์ลีด ที่ต้องทำให้แฟนๆในคอนเสิร์ตทุกคนถึงกับทึ่งในความสามารถเกินอายุของหนูน้อยคนนี้
 


หนู Collier Cash Rule ได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมากหลังจากที่คอนเสิร์ตจบลง ซึ่งวันต่อมา KMBC ก็ได้บุกเข้าสัมภาษณ์กับครอบครัวของเขาทันที โดยคุณแม่ของ Rule เผยว่าเธอเพิ่งซื้อกีต้าร์ตัวแรกให้กับลูกชายไปเมื่อสองปีก่อนเท่านั้น และ Rule ก็ฝึกซ้อมกีต้าร์ทุกๆวันนับตั้งแต่วันแรก โดย Dave Grohl ยังทวีตข้อความชื่นชม Rule อีกด้วยว่า “ทั้งโลกต้องระวังไว้ให้ดี เพราะร็อกเกอร์รุ่นต่อไปกำลังจะไปเยือนทุกท่านบนเวทีคอนเสิร์ตระดับอารีน่า ในอีกไม่ช้า!”
 


 

 

 

ที่มา EW
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team


OTHER NEWS

LATEST NEWS

American Football และ Hayley Williams แห่ง Paramore แท็คทีมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ''Uncomfortably Numb''

American Football วงอินดี้ร็อกที่ไม่เคยคิดชื่ออัลบั้มให้ปวดหัว กลับมาอีกครั้งด้วยด้วยชุดที่สาม พร้อมซิงเกิ้ลใหม่สุดสะเทือนอารมณ์ ''Uncomfortably Numb'' ที่ร่วมขับร้องโดย Hayley Williams แห่ง Paramore

Ozzy Osbourne ฉลองครบรอบวีรกรรมสุดเพื้ยน ด้วยการออกของเล่นใหม่ 'ตุ๊กตาค้างคาวหัวขาด'

นี่คือไอเท็มนี่เหล่าสาวกของ Black Sabbath และฟรอนต์แมนเจ้าของฉายาเจ้าชายแห่งความมืดหม่น ควรมีไว้ในครอบครอง!!

Foals ปล่อยมิวสิควิดีโอ ''Exits'' ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มคัมแบ็ค 'Everything Not Saved Will Be Lost - Part 1' ออกมาสะกดแฟนๆ

ทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมต 'Everything Not Saved Will Be Lost - Part 1' อัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 4 ปีของ Foals กำลังจะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมนี้