DJ
NOW PLAYING


NEWS
Green Day หอบเครื่องดนตรีที่เคยผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกัน มาวางขายให้กับแฟนๆ!!
Jan 23, 2019

ถึงเวลาช้อปปิ้งสำหรับเหล่าสาวกของ Green Day แล้ว!!!

เหล่าสาวกวันสีเขียวจะต้องกรี๊ดกันบ้านแตกแน่นอน เมื่อวงทรีโอ้พังก์สุดจี๊ดระดับตำนานอย่าง Green Day ได้ร่วมมือกับ Reverb.com เพื่อวางจำหน่ายเครื่องดนตรีมากกว่า 100 ชิ้นที่เคยผ่านร้อนผ่านหนาวและผ่านประสบการณ์กับพวกเขามาอย่างโชกโชน เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของอัลบั้ม ‘Dookie’ ที่เป็นอัลบั้มที่เปิดตัวพวกเขาอย่างเป็นทางการให้กับสายตาของชาวร็อกทั่วโลก อีกทั้งอัลบั้มนี้ยังถูก Green Day เล่นในคอนเสิร์ตรวมดาวร็อกสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘Woodstock’ โดยเกิดวีรกรรมสุดแสบและได้กลายเป็นตำนานคือ ‘สงครามโคลน’ เมื่อปี 1994

เฮีย Billy Joe Armstrong ฟรอนต์แมนฉายา ‘พี่จิ๋วสุดจี๊ดแห่งวงการร็อก’ ได้นำกีต้าร์ของเขาถึง 50 ตัวมาวางขาย โดยกล่าวว่า “กีต้าร์พวกนี้มันมีคาแรคเตอร์ของมันนะครับ แต่ละตัวมันจะแสดงถึงความเป็นคุณได้อย่างชัดเจน กีต้าร์พวกนี้มันก็เหมือนของมือสองทั่วๆไปและครับ มันมีเรื่องราวและประสบการณ์มากมายที่อัดแน่นอยู่ข้างใน ผมรักกีต้าร์พวกนี้มากๆเพราะผมใช้มันสร้างผลงานที่มีค่ามากว่า 30 ปีแล้ว และตอนนี้ผมก็อยากจะส่งต่อความรู้สึกของผมที่มีอยู่ในพวกมันให้กับคนที่ต้องการมันจริงๆว่ะครับ”
 


อีกทั้งเฮีย Tre Cool มือกลองฝีมือฉกาจของวงก็ได้ยกกลองของเขามาขายด้วยเช่นกัน โดยกล่าวว่า “หากมีใครมาบอกว่าคุณบ้าหรือเปล่าที่สะสมของอะไรเยอะแยะ งั้นผมก็จะขายกลองของผมที่สะสมไว้ให้แฟนๆที่ผมรักกันแล้วกัน นี่เป็นครั้งแรกของผมเลยนะที่เอาของของผมมาขาย และผมอยากให้มันไปอยู่กับคนที่ใช้มันจริงๆ.. จิตแพทย์ของผมบอกมางี้อ่ะนะ ฮ่าๆ”

และพวกเขาก็ยังเพิ่มเติมว่า “นี่มันซีเรียสนะโว้ย! พวกเราอยากให้ของสุดรักของพวกเราไปอยู่กับคนที่ต้องการจะใช้มันจริงๆ ลองคิดดูดิว่าถ้าได้เอาไปเล่นบนเวทีหรือเอาไปอัดที่สตูดิโอนะ มันจะเฟี้ยวขนาดไหน! พวกเราไม่อยากให้มันถูกวางไว้รอให้ฝุ่นจับหรอกนะ แล้วถ้ารู้ว่าใครทำแบบนั้นละก็ผมจะไปตบกบาลมัน!”
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Anyone going to NAMM?

โพสต์ที่แชร์โดย Billie Joe Armstrong (@billiejoearmstrong) เมื่อ


ร้าน Green Day Reverb Shop จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2019 อีกทั้งเฮีย Armstrong ยังได้ร่วมมือกับ MXR บริษัทผลิตอุปกรณ์ดนตรี เพื่อผลิตเอฟเฟ็คกีต้าร์ลายอัลบั้ม ‘Dookie’ มาเพื่อจะหน่ายให้แฟนในปีที่ 25 ของอัลบั้มนี้อีกด้วย โดยเขาโพสต์รูปเรียกน้ำย่อยบนอินสตราแกรมของเขาพร้อมแคปชั่นว่า “จะมีใครไปงาน NAMM หรือเปล่าน้า?” ซึ่งแฟนๆก็เดากันว่าสินค้าตัวนี้จะเปิดตัวอย่างป็นทางการในงาน The 2019 NAMM Show ในวันที่ 24 – 27 มกราคมนี้ ที่ Anaheim Convention Center, California

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team

OTHER NEWS


LATEST NEWSApp Downlaod IOS App Downlaod Android