DJ
NOW PLAYING


NEWS
Frank Iero อดีตมือกีตาร์ My Chemical Romance ประกาศอัลบั้มชุดใหม่ 'Barriers'
Mar 20, 2019

''ความใฝ่ฝันของผมคือการที่จะส่งเพลงพวกนี้ไปเพื่อทำลายกำแพงที่พวกเราสร้างขึ้นเพื่อขังตัวเอง หรือกำแพงที่คนอื่นสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะตีกรอบพวกเรา''

นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าแฟนๆตัวยงของ Frank Iero อดีตมือกีตาร์ของวงอีโมร็อกในตำนานอย่าง My Chemical Romance เป็นอย่างมาก หลังจากที่ไม่นานมานี้ Iero ได้เผยชื่อวงใหม่อย่างเป็นทางการว่า Frank Iero and The Future Violents และเผยถึงผลงานที่เขากำลังทำอยู่อีกด้วย ทำเอาเหล่าแฟนๆตื่นเต้นและตั้งหน้าตั้งตารอไปตามๆกัน จนกระทั่งล่าสุด Iero ก็ได้ประกาศอัลบั้มชุดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในชื่อ ‘Barriers’ หลังเซ็นสัญญากับค่ายเพลงอิสระอย่าง UNFD

ซึ่งสมาชิกในวง Frank Iero and The Future Violents เพิ่มเติมได้แก่ Evan Nestor ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่เคียงข้าง Iero มานาน, Matt Armstrong อดีตสมาชิกจาก Murder by Death, Tucker Rule จากวง Thursday และ Kayleigh Goldsworthy โดยพวกเขาเตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มที่มีชื่อว่า “Young And Doomed” ในรายการวิทยุของดีเจดัง Annie Mac ทางช่อง BBC Radio 1 วันที่ 20 มีนาคมนี้ ตามเวลาท้องถิ่น สำหรับอัลบั้ม ‘Barriers’ จะประกอบไปด้วยเพลงจำนวน 14 แทร็ค ซึ่งได้รับการบันทึกและมิกซ์โดย Steve Albini โปรดิวเซอร์ชื่อดัง โดยมีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

dear frendz, i am pleased to announce that Matt Armstrong, Kayleigh Goldsworthy, Evan Nestor, Tucker Rule and i have made a new record together under the moniker of Frank Iero and the Future Violents. Barriers, my 3rd solo full length, was recorded and mixed by Steve Albini at @electricalaudio in Chicago and will be released on May 31, 2019 on UNFD. This record has been a dream come true and i can’t wait for you all to hear it. Our first single, Young And Doomed, will premiere tomorrow on BBC Radio 1 with Annie Mac. (times listed) There’s so much more to come, but i will leave you with that for now... trust me, this is going to be a busy week! xofrnk #iamafutureviolent #FIATFV #Barriers

โพสต์ที่แชร์โดย frnkiero (@frankieromustdie) เมื่อ


Iero กล่าวว่า “ผมล่ะโคตรตื่นเต้นเลยครับที่ผมกำลังจะได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว UNFD  จริงๆเรารู้จักกันมานานแล้ลวแหละครับ แต่เพิ่งจะมาร่วมงานกันจริงๆจังสักที และผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผมเคยได้รับเลยครับ”

และ Iero ยังได้กล่าวถึงอัลบั้มใหม้นี้อีกด้วยว่า “ชื่อ Barriers อ่ะหรอครับ อืม.. มันทำให้ผมคิดถึงอุปสรรคที่ผมได้เจอมาในชีวิตนี้นะครับ บางครั้งพวกมันมีไว้เพื่อป้องกันเรา บางครั้งมันอาจจะเป็นสิ่งส่งผลไม่ดีต่อตัวเราเอง หรือบางครั้งเรามโนอุสรรคขึ้นมาเองเพื่อที่จะให้ทุกคนรอบข้างมาปลอบ... แต่เมื่อไรก็ตามที่ผมเจออุปสรรคไม่ว่าจะรูปแบบไหน ผมจะเผชิญหน้ามัน และเอาชนะมันให้ได้เสมอ นี่แหละคือที่มาของชื่ออัลบั้มใหม่ของผม และทุกเพลงในนั้นมันจะเป็นเรื่องราวประสบการณ์ที่ผมต้องทุบทำลายกำแพงหรืออุปสรรคต่างๆที่เกิดจากสิ่งอื่นหรือตัวเอง ...จริงๆผมไม่เคยลองเขียนเพลงแบบนี้นะ แต่พอทำออกมาแล้วมันก็สนุกดีนะครับ”

“นี่แหละคือสิ่งที่ผมเป็น ผมสร้างมันเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ต่อ และในทุกโอกาสที่ผมได้รับ ผมจะยิ่งทำให้มันมีค่ายิ่งขึ้น ความใฝ่ฝันของผมคือการที่จะส่งเพลงพวกนี้ไปเพื่อทำลายกำแพงที่พวกเราสร้างขึ้นเพื่อขังตัวเอง หรือกำแพงที่คนอื่นสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะตีกรอบพวกเรา พวกเราสร้างสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองไว้แล้ว และมันเป็นความท้ายทายที่สนุกสุดๆไปเลยครับ”
 


นอกจากนี้แฟนๆยังสามารถตามไปส่งแรงใจเชียร์ Frank Iero และวงใหม่อย่าง Frank Iero and The Future Violents ได้ที่เทศกาลดนตรี 2000trees Festival ในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อีกด้วย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 11-13 กรกฎาคมนี้ ณ Upcote Farm, สหราชอาณาจักร

 

ที่มา Kerrang!
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team

OTHER NEWS


LATEST NEWSApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม