NOW PLAYING

news

news

Noel Gallagher เผย เคยท้าอัศวินเจไดดวลไลท์เซเบอร์ !?

Jan 23, 2018 / ดู 2,191 ครั้ง

Noel Gallagher เปิดเผยกับ StarWars.com ว่า เขาเคยท้า Ewan McGregor เจ้าของบทบาท Obi-Wan Kenobi ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ดวลไลท์เซเบอร์ 
 
อดีตมือกีตาร์และผู้ร่วมก่อตั้งวง Oasis เล่าความหลังว่า "เมื่อตอนช่วงยุค '90s ผมจัดปาร์ตี้ที่บ้าน และ Ewan ก็มาร่วมปาร์ตี้ ซึ่งตอนนั้นผมเพิ่งรู้ว่าเขาได้รับบทบาทนี้ในเรื่อง Star Wars ผมนี่รู้สึกประมาณว่า 'ใช่เหรอ!' พอดีผมมีไลท์เซเบอร์ของเล่นอยู่ 2 อันในบ้านผม ผมก็เลยท้าเขาทันทีว่า 'เอาหละ ไปที่สวนหลังบ้านกันเลย แล้วโชว์ให้ดูหน่อยว่านายแน่แค่ไหน" 
 
ขณะที่ McGregor ก็เคยพูดเรื่องนี้เช่นกันเมื่อตอนปี 2016 โดยเขาเล่าตรงกันกับที่่ Noel บอก และเสริมไปด้วยว่า "ตอนนั้นเขามีไลท์เซเบอร์ 2 อัน ผมไม่ได้เอาของผมไป เราเล่นใหญ่กันเต็มที่ เขาไม่ใช่คู่แข่งที่โค่นได้ง่าย ๆ เลยนะ" 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก NME
 
เรียบเรียงโดย DJ.P 


LATEST NEWS

จริงหรือไม่? Foo Fighters จะดึงตัวดีว่าสาว Adele มาร่วมแจมในอัลบั้มชุดใหม่!

หลังมีข่าวลือมาพักใหญ่ Dave Grohl ฟรอนต์แมนวงร็อคชื่อดัง Foo Fighters ก็ได้เผยแล้วว่านักร้องดีว่าสาวตัวแม่ยอดดิจิตอลดาวน์โหลดอย่าง Adele จะมาปรากฏตัวอยู่ในอัลบั้มใหม่ของวงจริงหรือไม่?

Paul McCartney รู้สึกอิจฉา Kanye West ที่ทำอัลบั้มยอดเยี่ยมอย่าง 'My Beautiful Dark Twisted Fantasy' ออกมา

ตำนาน The Beatle รำลึกอดีตครั้งที่ได้ร่วมงานกับแร็ปเปอร์ดังในเพลง FourFiveSeconds ร่วมกับ Rihanna เมื่อปี 2015 เซอร์ Paul McCartney ออกมาเผยว่าอัลบั้มโปรดของเขาอย่าง My Beautiful Dark Twisted Fantasy

Foo Fighters, Biffy Clyro และ Corey Taylor กวาดรางวัลใหญ่บนเวที Kerrang! Awards 2018

นิตยาสารเพลงร็อคชั้นนำของอังกฤษ Kerrang! Awards จัดงานประกาศรางวัลในสาขาต่างๆของวงการเพลงร็อคโลกขึ้นอีกครั้งเมื่อคืนวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

Paul McCartney ประกาศอัลบั้มใหม่ ‘Egypt Station’ พร้อมปล่อยสองแทร็กแรกออกมาให้ฟังแล้ว

7 กันยายนนี้ เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ Paul McCartney ในสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 17 'Egypt Station' ฟังสองแทร็กแรกได้เลยตอนนี้!

Hayley Williams ฝากข้อคิดที่ได้รับจากการมีสุขภาพจิตที่ดีและแย่ ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติจากคนรอบข้างด้วย

Hayley Williams นักร้องนำ Paramore ได้ออกมาแชร์ความคิดเห็นที่เธอได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพจิตที่ดีและแย่ ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความกดดันที่มาพร้อมกับการยอมรับทางสังคมและ ‘การมีตัวตน’

เมื่อ Arctic Monkeys ต้องรีวิวเพลงของตัวเองด้วยการให้คะแนน 1-5 ตามคอนเซปซิงเกิ้ล ‘Four Out Of Five’

Alex Tuner และ Matt Helders สองสมาชิกแห่งวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคแถวหน้าของยุค Arctic Monkeys รีวิวเพลงต่างๆที่เคยทำ ด้วยการให้คะแนน 1 ถึง 5 ตามคอนเซปซิงเกิ้ลใหม่ Four Out Of Five

Two Door Cinema Club เตรียมเดินหน้าทำอัลบั้มชุดใหม่แล้ว พร้อมเปรยว่าจะมีศิลปินสุดเซอร์ไพรส์มาร่วมแจมอีกด้วย!

Alex Trimble ฟรอนต์แมน Two Door Cinema Club เผยรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ หลังปล่อยอัลบั้มล่าสุดเมื่อปี 2016 ที่ชื่อ Gameshow โดยบอกว่าจะได้ศิลปินเจ๋งๆมาร่วมแจมในเพลงของอัลบั้มชุดใหม่นี้แน่นอน

แฟนเพลงนับพันไม่สามารถเข้าชมคอนเสิร์ต Foo Fighters ที่ Manchester ได้ หลังเจอปัญหาสแกนตั๋วที่ซื้อจากเว็บดังไม่ติดกว่าชั่วโมง!

แฟนเพลงวงร็อคชื่อดัง Foo Fighters ที่ Manchester หลายพันรายต่างพากันหงุดหงิด หลังตั๋วเข้าชมเกิดปัญหาจนทำให้ต้องรออยู่ด้านนอกนานนับชั่วโมง