NOW PLAYING

news

news

แฟนเพลงในคอนเสิร์ต Foo Fighters ที่เนเธอร์แลนด์จับภาพดาวตกได้ขณะที่ Taylor Hawkins กำลังโซโล่กลอง

Jun 19, 2018 / ดู 441 ครั้ง

ประดุจได้รับพร เมื่อแฟนเพลงสังเกตเห็นอุกกาบาตลอยผ่านฝากฟ้าขณะชมคอนเสิร์ตของวงร็อคแถวหน้า Foo Fighters ที่เทศกาลกาลดนตรี Pinkpop festival ในเนเธอร์แลนด์เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยขณะที่อุกกาบาตกำลังลอยผ่านสายตาผู้คนจำนวนมาก Taylor Hawkins มือกลองของวงก็กำลังโซโลท่อนจบในเพลง ‘Monkey Wrench’ โดยภายหลังมีรายงานว่าเป็นปรากฎการณ์ลูกไฟสามารถเห็นได้ทั่วยุโรปรวมถึงเยอรมันและเบลเยี่ยม
 Uwe Reichert ‏ ช่างภาพและนักดาราศาสตร์ชาวเยอรมันยังสามารถจับภาพลูกไฟที่ลอยผ่านได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

Uwe Reichert on Twitter

Kurz nach dem Foto im letzten Tweet gelang mir um 23:11 Uhr MESZ dieser Schnappschuss: #Mond #Venus #Feuerkugel. Canon EOS 6D, f=180mm, ISO 4000, Bl. 10, t=1,6sec; mit Bildbearbeitung etwas aufgehellt.

Uwe Reichert on Twitter

Here is the #fireball in more detail. #meteor
 

แม้ว่านี่จะเป็นปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ แต่ก็ไม่วายที่แฟนเพลงบางคนจะจับมาโยงกับชื่อวง Foo Fighters ที่มาจากคำที่ใช้โดยนักบินฝ่ายสัมพันธมิตรระหว่างสงครามโลกครั้งที่สองสำหรับ UFO หรือปรากฏการณ์ทางอากาศอื่นๆ ถือเป็นความบังเอิญที่ประหลาดดีเหมือนกัน

 

ที่มา NME

เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Matty Healy เผย Tarek Musa จากวงอินดี้มาแรง Spring King เคยทำเพลงให้ 'Drive Like I Do' โปรเจคย่อยของ The 1975

Matty Healy ฟรอนต์แมนวงอินดี้ป็อบ-ร็อคสัญชาติอังกฤษ The 1975 ออกมาเผยสิ่งที่หลายคนไม่เคยรู้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตน และ Tarek Musa จากวงอินดี้ Spring King

Jonathan Davis ฟรอนต์แมน KoRn เผยความเห็นเกี่ยวกับการพูดจาหาเรื่อง Metallica จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน!

Jonathan Davis นักร้องนำจากวงเมทัลแถวหน้า KoRn ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการเคยพูดจาเรื่องหาใส่วง Metallica จนทำให้ตนเดือนร้อน

ราชินีเพลงโซล Aretha Franklin เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 76 ปี

Aretha Franklin นักร้องระดับตำนาน เจ้าของฉายา ‘ราชินีเพลงโซล’ เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมานานหลายปี เมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสฯของอเมริกา ในบ้านที่ดีทรอยท์

Suede ปล่อยเอ็มวีใหม่ 'Life is Golden' ถ่ายทำในเมืองร้างบริเวณโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชียร์โนบีล!

Suede วง Brit-rock รุ่นใหญ่ผู้โด่งดังจากยุค 1990s Suede ปล่อยมิวสิควิดีโอ 'Life is Golden' หนึ่งในแทร็กจากอัลบั้มชุดใหม่ 'The Blue Hour'

'Imagine' ภาพยนตร์ของ John Lennon, Yoko Ono กำลังกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่!

‘Imagine’ ภาพยนตร์สารคดีโรแมนติก/มิวสิเคิลของคู่รักสะท้านวงการเพลงโลก John Lennon และ Yoko Ono กำลังจะกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ที่เพิ่มฉากใหม่กว่า 15 นาที

ทำเพลงด้วยกัน? ลูกชายของ John Lennon และ Paul McCartney โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กันขณะเล่นกีต้าร์

เป็นภาพที่เราไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนัก เมื่อ Sean Ono Lennon และ James McCartney ลูกชายของสองสมาชิกจากตำนาน The Beatles อย่าง John Lennon และ Paul McCartney ถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกันลงในอินสตาแกรมเมื่อวานนี้

13 เสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลยอดเยี่ยมตลอดกาลที่ควรตามล่ามาเก็บให้ครบ! (พร้อมแหล่งขาย)

แฟนเพลงเฮฟวี่เมทัลทุกท่านจงกำเงินในมือของคุณให้แน่น เพราะเสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลทั้ง 13 แบบดังต่อไปนี้ ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ควรตามล่ามาเก็บให้ครบเป็นอย่างยิ่ง!

รถมินิของ Paul McCartney จะถูกนำไปประมูลพร้อมกับรถคันสุดท้ายของ John Lennon

รถคันที่มีเจ้าของเป็นนักดนตรีระดับโลกอย่าง Paul McCartney และ John Lennon กำลังจะถูกนำไปประมูลทอดตลาดในอเมริกา ในวันที่ 1 กันยายนนี้แล้ว