NOW PLAYING

news

news

Foster The People ตายตาหลับแน่ หากได้ร่วมงานกับ Arctic Monkeys, Vampire Weekend, MGMT และวงชั้นเยี่ยมอีกมากมาย

Jul 18, 2018 / ดู 254 ครั้ง

Mark Foster ฟรอนต์แมนวงอัลเทอร์เนทีฟป็อบ-ร็อค Foster The People เอ่ยอยากร่วมงานกับศิลปินชั้นเยี่ยมมากมาย โดยเฉพาะคนที่มาจากภูมิหลังที่แตกต่างกับตัวเขาเอง

ก่อนหน้านี้ นับว่าภารกิจข้างต้นของ Foster The People ได้สำเร็จไปแล้วอีกขั้น เมื่อวงดูโออิเลคทรอนิกส์ที่เขาชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอย่าง The Knocks ได้ดึง Foster ไปร่วมงานในซิงเกิ้ลล่าสุด ‘Ride or Die’ ด้วยเหตุนี้เอง เขาจึงมีความสนใจที่จะหาโอกาสร่วมงานกับศิลปินรายอื่นๆที่ตนปลื้มอีกในอนาคต

 
Foster เล่ากับ Billboard ว่าความต้องการเหล่านี้ เริ่มต้นมาจากการที่ได้เห็น Drake ชอบการไปร่วมงานกับศิลปินอื่นๆมากมาย “กับใครซักคนแบบ Drake ที่แค่เห็นชื่อ เพลงก็ถูกนำไปเปิดในวิทยุแล้ว เขามักนำอะไรใหม่ๆออกมาให้ฟังเสมอน่ะครับ เป็นแบบนั้นมาหลายปีแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานของตัวเอง หรือของศิลปินอื่นๆที่เขาไปร่วมแจมด้วย มันเป็นอะไรที่ผมคิดว่า สุดท้ายแล้ว เราควรทำแบบนั้นมากขึ้นเรื่อยๆนะ”
 

(Portugal. The Man)
 

“ผมคงเป็นปลื้มสุดๆถ้าได้ทำเพลงร่วมกับ Portugal. The Man แล้วก็ Cage the Elephant ผมอยากที่จะมีทำนองที่ทำร่วมกับ MGMT หรือหากได้ทำอะไรซักอย่างด้วยกันกับ Vampire Weekend ไม่ก็ Arctic Monkeys ผมจะรักมากๆ”
 

(MGMT)


“มันไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนหมาป่าตัวเดียว, โคตรแข่งขัน หรือ โคตรเก็บไว้เป็นเรื่องลับๆ เราโชคดีที่สามารถทำเพลงได้เอง และรู้สึกสนุกที่ได้ร่วมงานกับผู้คนที่มาจากภูมิหลังที่แตกต่างจากตัวผมเอง ดังนั้นบางสิ่งที่ผมคิดไว้ในอนาคต คือสิ่งที่ผมอยากจะพุ่งไปหามันจริงๆครับ”

 

 

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team
 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Matty Healy เผย Tarek Musa จากวงอินดี้มาแรง Spring King เคยทำเพลงให้ 'Drive Like I Do' โปรเจคย่อยของ The 1975

Matty Healy ฟรอนต์แมนวงอินดี้ป็อบ-ร็อคสัญชาติอังกฤษ The 1975 ออกมาเผยสิ่งที่หลายคนไม่เคยรู้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตน และ Tarek Musa จากวงอินดี้ Spring King

Jonathan Davis ฟรอนต์แมน KoRn เผยความเห็นเกี่ยวกับการพูดจาหาเรื่อง Metallica จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน!

Jonathan Davis นักร้องนำจากวงเมทัลแถวหน้า KoRn ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการเคยพูดจาเรื่องหาใส่วง Metallica จนทำให้ตนเดือนร้อน

ราชินีเพลงโซล Aretha Franklin เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 76 ปี

Aretha Franklin นักร้องระดับตำนาน เจ้าของฉายา ‘ราชินีเพลงโซล’ เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมานานหลายปี เมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสฯของอเมริกา ในบ้านที่ดีทรอยท์

Suede ปล่อยเอ็มวีใหม่ 'Life is Golden' ถ่ายทำในเมืองร้างบริเวณโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชียร์โนบีล!

Suede วง Brit-rock รุ่นใหญ่ผู้โด่งดังจากยุค 1990s Suede ปล่อยมิวสิควิดีโอ 'Life is Golden' หนึ่งในแทร็กจากอัลบั้มชุดใหม่ 'The Blue Hour'

'Imagine' ภาพยนตร์ของ John Lennon, Yoko Ono กำลังกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่!

‘Imagine’ ภาพยนตร์สารคดีโรแมนติก/มิวสิเคิลของคู่รักสะท้านวงการเพลงโลก John Lennon และ Yoko Ono กำลังจะกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ที่เพิ่มฉากใหม่กว่า 15 นาที

ทำเพลงด้วยกัน? ลูกชายของ John Lennon และ Paul McCartney โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กันขณะเล่นกีต้าร์

เป็นภาพที่เราไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนัก เมื่อ Sean Ono Lennon และ James McCartney ลูกชายของสองสมาชิกจากตำนาน The Beatles อย่าง John Lennon และ Paul McCartney ถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกันลงในอินสตาแกรมเมื่อวานนี้

13 เสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลยอดเยี่ยมตลอดกาลที่ควรตามล่ามาเก็บให้ครบ! (พร้อมแหล่งขาย)

แฟนเพลงเฮฟวี่เมทัลทุกท่านจงกำเงินในมือของคุณให้แน่น เพราะเสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลทั้ง 13 แบบดังต่อไปนี้ ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ควรตามล่ามาเก็บให้ครบเป็นอย่างยิ่ง!

รถมินิของ Paul McCartney จะถูกนำไปประมูลพร้อมกับรถคันสุดท้ายของ John Lennon

รถคันที่มีเจ้าของเป็นนักดนตรีระดับโลกอย่าง Paul McCartney และ John Lennon กำลังจะถูกนำไปประมูลทอดตลาดในอเมริกา ในวันที่ 1 กันยายนนี้แล้ว