NOW PLAYING

news

news

Mike Shinoda เปิดกว้างให้กับทุกความเป็นไปได้ในอนาคต รวมถึงการกลับไปทัวร์กับ Linkin Park อีกครั้ง

Jul 19, 2018 / ดู 574 ครั้ง

หลัง Mike Shinoda ได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก 'Post Traumatic' และกำลังอยู่ในช่วงออกทัวร์คอนเสิร์ต นี่คือความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นกับเขาในอนาคต

Mike Shinoda หนึ่งในสมาชิกวงร็อค-นูเมทัล Linkin Park ได้ออกมาพูดถึงแผนการในอนาคตเกี่ยวกับการขึ้นแสดง โดยเขาเอ่ยว่าจะ “เปิดรับ” ทุกความเป็นไปได้ รวมถึงการกลับไปทัวร์คอนเสิร์ตกับวง Linkin Park ด้วย


Mike เล่าถึงแผนการในอนาคตกับสถานีวิทยุฝรั่งเศส United Rock Nations ว่า “ผมแค่กำลังก้าวไปทีละขั้น และคอยเปิดรับกับทุกความเป็นไปได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นการทำสิ่งต่างๆภายใต้ชื่อของผมเอง หรือทำงานร่วมกับศิลปินอื่นๆ หรือทำโปรดักชั่นในกับคนอื่น หรือถ้าเพื่อนๆของผมอยู่ในจุดที่พร้อมกลับไปทัวร์ในนามของ Linkin Park อีกครั้ง ผมแน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้เป็นไปได้หมด และผมก็เปิดกว้างให้กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่แล้วครับ”

 “ในตอนนี้ เอาจริงๆ สิ่งที่ผมกำลังตื่นเต้น และกำลังโฟกัสมากที่สุด คือการได้ขึ้นแสดงเดี่ยวร่วมกัน และทำมันให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมเคยแสดงเดี่ยวมาแล้ว แต่ผมคิดว่ายังมีที่ว่างพอที่จะเติบโตและพัฒนาได้ และผมก็รู้สึกตื่นเต้นกับการทำอย่างต่อไปมากๆครับ”


เขาเล่าต่อว่า “นี่เป็นส่วนหนึ่งของการวัดฐานแฟนๆ และการแสดงของตัวเอง โดยดูว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างและถ้าทำมันได้ดี หรือเราก็ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับการทำโชว์ จากนั้นจึงก้าวไปข้างหน้า นั่นจะเป็นข้อมูลที่ดีที่เราจะมีได้ครับ”

“ยกตัวอย่างคือ ตอนนี้ บางโชว์เกิดขึ้นในระหว่างกลางวัน บางโชว์ก็อยู่ในช่วงกลางคืน บางโชว์ก็อยู่ในที่ร่ม หรือกลางแจ้ง บางโชว์ก็ใหญ่ บางโชว์ก็เล็ก เพราะฉะนั้นมันจึงมีความหลากหลายอยู่มากเลยครับ”

“และขณะที่เราเดินหน้าไป ผมก็ค่อยๆหาวิธีที่สุดที่สุดในการนำเสนอและทุกๆอย่าง มันดีมากๆ เพราะการได้เล่นบนเวทีเป็นเวลานานแล้ว ผมรู้ดีว่าผมชอบทำอะไรบ้างบนนั้น แต่ในจำนวนของความหลากหลายที่ว่ามา และประเภทของการแสดงที่ผมกำลังทำอยู่ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้ไปอยู่ตรงนั้น และทำอะไรแบบนี้”

 

ฟังบทสัมภาษณ์แบบเต็ม

 

 

 

 

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team

 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Twenty One Pilots เปิดให้แฟนเพลงร่วมออกแบบโปสเตอร์สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่!

พวกเขาต้องการให้โปรแกรมทัวร์ที่กำลังจะมาถึงในประเทศเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา และแคนาดา มีสไตล์ที่แปลกใหม่ และแฟนอาร์ตที่โดดเด่น

Metallica เผยว่าอัลบั้มใหม่จะออกมาเร็วกว่าสองชุดก่อนหน้าอย่างแน่นอน!

ระยะห่างของการปล่อยอัลบั้มสองครั้งล่าสุดจาก Metallica คือ 5 ปี และ 8 ปี หากครั้งต่อไปไม่เกินช่วงเวลานี้ เราน่าจะได้ฟังอัลบั้มชุดที่ 11 ของพวกเขา ในช่วงต้นทศวรรษใหม่

Chris Fehn แห่ง Slipknot กำลังฟ้องวงของตัวเองเนื่องจากมีข้อพิพาททางการเงิน!!

เขาอ้างว่า Corey Taylor และ Crown ได้ไปเปิดบริษัทเพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อตกลงเพื่อทำกำไรจากสินค้า และชื่อเสียงของวงโดยที่สมาชิกคนอื่นๆไม่รู้