NOW PLAYING

news

news

Mike Shinoda เปิดกว้างให้กับทุกความเป็นไปได้ในอนาคต รวมถึงการกลับไปทัวร์กับ Linkin Park อีกครั้ง

Jul 19, 2018 / ดู 268 ครั้ง

หลัง Mike Shinoda ได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก 'Post Traumatic' และกำลังอยู่ในช่วงออกทัวร์คอนเสิร์ต นี่คือความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นกับเขาในอนาคต

Mike Shinoda หนึ่งในสมาชิกวงร็อค-นูเมทัล Linkin Park ได้ออกมาพูดถึงแผนการในอนาคตเกี่ยวกับการขึ้นแสดง โดยเขาเอ่ยว่าจะ “เปิดรับ” ทุกความเป็นไปได้ รวมถึงการกลับไปทัวร์คอนเสิร์ตกับวง Linkin Park ด้วย


Mike เล่าถึงแผนการในอนาคตกับสถานีวิทยุฝรั่งเศส United Rock Nations ว่า “ผมแค่กำลังก้าวไปทีละขั้น และคอยเปิดรับกับทุกความเป็นไปได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นการทำสิ่งต่างๆภายใต้ชื่อของผมเอง หรือทำงานร่วมกับศิลปินอื่นๆ หรือทำโปรดักชั่นในกับคนอื่น หรือถ้าเพื่อนๆของผมอยู่ในจุดที่พร้อมกลับไปทัวร์ในนามของ Linkin Park อีกครั้ง ผมแน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้เป็นไปได้หมด และผมก็เปิดกว้างให้กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่แล้วครับ”

 “ในตอนนี้ เอาจริงๆ สิ่งที่ผมกำลังตื่นเต้น และกำลังโฟกัสมากที่สุด คือการได้ขึ้นแสดงเดี่ยวร่วมกัน และทำมันให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมเคยแสดงเดี่ยวมาแล้ว แต่ผมคิดว่ายังมีที่ว่างพอที่จะเติบโตและพัฒนาได้ และผมก็รู้สึกตื่นเต้นกับการทำอย่างต่อไปมากๆครับ”


เขาเล่าต่อว่า “นี่เป็นส่วนหนึ่งของการวัดฐานแฟนๆ และการแสดงของตัวเอง โดยดูว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างและถ้าทำมันได้ดี หรือเราก็ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับการทำโชว์ จากนั้นจึงก้าวไปข้างหน้า นั่นจะเป็นข้อมูลที่ดีที่เราจะมีได้ครับ”

“ยกตัวอย่างคือ ตอนนี้ บางโชว์เกิดขึ้นในระหว่างกลางวัน บางโชว์ก็อยู่ในช่วงกลางคืน บางโชว์ก็อยู่ในที่ร่ม หรือกลางแจ้ง บางโชว์ก็ใหญ่ บางโชว์ก็เล็ก เพราะฉะนั้นมันจึงมีความหลากหลายอยู่มากเลยครับ”

“และขณะที่เราเดินหน้าไป ผมก็ค่อยๆหาวิธีที่สุดที่สุดในการนำเสนอและทุกๆอย่าง มันดีมากๆ เพราะการได้เล่นบนเวทีเป็นเวลานานแล้ว ผมรู้ดีว่าผมชอบทำอะไรบ้างบนนั้น แต่ในจำนวนของความหลากหลายที่ว่ามา และประเภทของการแสดงที่ผมกำลังทำอยู่ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้ไปอยู่ตรงนั้น และทำอะไรแบบนี้”

 

ฟังบทสัมภาษณ์แบบเต็ม

 

 

 

 

 

 

ที่มา NME
เรียบเรียงโดย RockOnRadio Team

 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Matty Healy เผย Tarek Musa จากวงอินดี้มาแรง Spring King เคยทำเพลงให้ 'Drive Like I Do' โปรเจคย่อยของ The 1975

Matty Healy ฟรอนต์แมนวงอินดี้ป็อบ-ร็อคสัญชาติอังกฤษ The 1975 ออกมาเผยสิ่งที่หลายคนไม่เคยรู้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตน และ Tarek Musa จากวงอินดี้ Spring King

Jonathan Davis ฟรอนต์แมน KoRn เผยความเห็นเกี่ยวกับการพูดจาหาเรื่อง Metallica จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน!

Jonathan Davis นักร้องนำจากวงเมทัลแถวหน้า KoRn ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการเคยพูดจาเรื่องหาใส่วง Metallica จนทำให้ตนเดือนร้อน

ราชินีเพลงโซล Aretha Franklin เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 76 ปี

Aretha Franklin นักร้องระดับตำนาน เจ้าของฉายา ‘ราชินีเพลงโซล’ เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมานานหลายปี เมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสฯของอเมริกา ในบ้านที่ดีทรอยท์

Suede ปล่อยเอ็มวีใหม่ 'Life is Golden' ถ่ายทำในเมืองร้างบริเวณโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชียร์โนบีล!

Suede วง Brit-rock รุ่นใหญ่ผู้โด่งดังจากยุค 1990s Suede ปล่อยมิวสิควิดีโอ 'Life is Golden' หนึ่งในแทร็กจากอัลบั้มชุดใหม่ 'The Blue Hour'

'Imagine' ภาพยนตร์ของ John Lennon, Yoko Ono กำลังกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่!

‘Imagine’ ภาพยนตร์สารคดีโรแมนติก/มิวสิเคิลของคู่รักสะท้านวงการเพลงโลก John Lennon และ Yoko Ono กำลังจะกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ที่เพิ่มฉากใหม่กว่า 15 นาที

ทำเพลงด้วยกัน? ลูกชายของ John Lennon และ Paul McCartney โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กันขณะเล่นกีต้าร์

เป็นภาพที่เราไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนัก เมื่อ Sean Ono Lennon และ James McCartney ลูกชายของสองสมาชิกจากตำนาน The Beatles อย่าง John Lennon และ Paul McCartney ถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกันลงในอินสตาแกรมเมื่อวานนี้

13 เสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลยอดเยี่ยมตลอดกาลที่ควรตามล่ามาเก็บให้ครบ! (พร้อมแหล่งขาย)

แฟนเพลงเฮฟวี่เมทัลทุกท่านจงกำเงินในมือของคุณให้แน่น เพราะเสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลทั้ง 13 แบบดังต่อไปนี้ ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ควรตามล่ามาเก็บให้ครบเป็นอย่างยิ่ง!

รถมินิของ Paul McCartney จะถูกนำไปประมูลพร้อมกับรถคันสุดท้ายของ John Lennon

รถคันที่มีเจ้าของเป็นนักดนตรีระดับโลกอย่าง Paul McCartney และ John Lennon กำลังจะถูกนำไปประมูลทอดตลาดในอเมริกา ในวันที่ 1 กันยายนนี้แล้ว