NOW PLAYING

news

news

1 ปีแห่งการจากไปของ ‘Chester Bennington’ แฟนทั่วโลกพร้อมใจจัดงานรำลึก, ภรรยาและครอบครัวเปิดใจพร้อมกันครั้งแรก!

Jul 20, 2018 / ดู 820 ครั้ง

20 กรกฎาคม 2017 วันที่แฟนเพลงทั่วโลกเปิดมาพบกับข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ Chester Bennington ฟรอนต์แมนมากความสามารถแห่งวงร็อคอเมริกัน ‘Linkin Park’ ซึ่งผ่านมา 1 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีใครลืมเลือนความรู้สึกเสียใจ และเสียดายในวันนั้นได้เลย
 


Linkin Park ซึ่งนำโดย Chester Bennington และสมาชิกอีก 5 คน ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มนูเมทัลร็อค รวมถึงป็อบร็อคถึง 7 ชุด นับตั้งแต่ปี 2000 และมียอดขายในระดับ Platinum ทั้งในอเมริกาและอังกฤษเกือบทุกชุด ส่งใน Linkin Park เป็นหนึ่งในวงร็อคที่ดีที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา โดยอัลบั้มชุดสุดท้ายที่มี Chester เป็นนักร้องนำคือ ‘One More Light’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ก่อนเขาตัดสินใจฆ่าตัวตายจากการทนทุกข์ทรมานกับโรคซึมเศร้าเพียง 2 เดือนเท่านั้น
 


เนื่องในโอกาสของการจากไป ครบรอบ 1 ปีของ Chester Bennington นิตยสารเพลงร็อคแถวหน้าของอังกฤษ Kerrang! ได้เตรียมปล่อยนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นฉบับพิเศษที่มีบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักและการสูญเสียพร้อมกันเป็นครั้งแรกของ Talinda Bennington ภรรยา Susan Eubanks มารดา และ Tobi Knehr พี่สาวของ Chester ในนบทความชื่อ ‘NO ORDINARY LOVE’ วางแผงพฤหัสฯในวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา รวมทั้งมีจัดตั้งแคมเปญ #MakeChesterProud โดยแฟนๆ และพร้อมใจจัดอีเว้นต์รำลึกตามเมืองต่างๆทั่วโลกในสัปดาห์นี้อีกด้วย
 

LINKIN PARK on Twitter

Thank you to all the fans for planning beautiful events around the world to honor and remember Chester. Here is the list of global memorial events taking place on July 20th: https://t.co/vbOo3N7yV0 #MakeChesterProud


 

 

ที่มา Kerrang

เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team
 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

ประธานสังกัดของ Vampire Weekend อวยอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 6 ปีของวง: ''มันจะเป็นอัลบั้มโปรดของคุณในปีหน้าเลยล่ะ!''

ผลงานคัมแบ็คในรอบ 6 ปี ช่วงต้นปีหน้าของวงอินดี้ผีดิบสุดสัปดาห์ Vampire Weekend​ ได้รับการเคลมจาก Ferdy Unger-Hamilton บอสใหญ่แห่ง Columbia Records แล้วว่า มันจะกลายเป็นอัลบั้มโปรดในปีหน้าของทุกคนแน่นอ

ชมคลิปน่ารักๆของร็อกเกอร์สาวรายหนึ่ง ที่ร้องเพลง ''Just Like You'' ของ Three Days Grace กับคุณพ่อของเธอ

คอนเสิร์ตเพลงร็อกก็มีมุมน่ารักๆเหมือนกันนะ เมื่อมีพ่อลูกคู่หนึ่งกำลังร้องเพลงถึงกันในคอนเสิร์ตของ Three Days Grace ที่ทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความประทับใจ จนมียอดแชร์ถล่มทลาย

ยืนยันแล้ว! The Strokes เตรียมกลับมารวมตัวเพื่อเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้ง ในปี 2019

The Strokes ยืนยันกำหนดเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 2 ปี ช่วงปีหน้า พร้อมเวิร์ลทัวร์ครั้งใหม่ที่กำลังจะมีการประกาศกำหนดการในเร็วๆนี้

Slash ลั่น: อนาคตของเพลงร็อกถูกแขวนไว้กับวงรุ่นใหม่อย่าง Greta Van Fleet

ในขณะที่ประเด็นเกี่ยวกับสถานะของเพลงร็อกยุคปัจจุบันกำลังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างดุเดือด Slash มือกีต้าร์ระดับตำนานแห่ง Guns N' Roses กลับมองว่า Greta Van Fleet อาจเป็นความหวังเดียวที่เราเหลืออยู่