NOW PLAYING

news

news

1 ปีแห่งการจากไปของ ‘Chester Bennington’ แฟนทั่วโลกพร้อมใจจัดงานรำลึก, ภรรยาและครอบครัวเปิดใจพร้อมกันครั้งแรก!

Jul 20, 2018 / ดู 986 ครั้ง

20 กรกฎาคม 2017 วันที่แฟนเพลงทั่วโลกเปิดมาพบกับข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ Chester Bennington ฟรอนต์แมนมากความสามารถแห่งวงร็อคอเมริกัน ‘Linkin Park’ ซึ่งผ่านมา 1 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีใครลืมเลือนความรู้สึกเสียใจ และเสียดายในวันนั้นได้เลย
 


Linkin Park ซึ่งนำโดย Chester Bennington และสมาชิกอีก 5 คน ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มนูเมทัลร็อค รวมถึงป็อบร็อคถึง 7 ชุด นับตั้งแต่ปี 2000 และมียอดขายในระดับ Platinum ทั้งในอเมริกาและอังกฤษเกือบทุกชุด ส่งใน Linkin Park เป็นหนึ่งในวงร็อคที่ดีที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา โดยอัลบั้มชุดสุดท้ายที่มี Chester เป็นนักร้องนำคือ ‘One More Light’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ก่อนเขาตัดสินใจฆ่าตัวตายจากการทนทุกข์ทรมานกับโรคซึมเศร้าเพียง 2 เดือนเท่านั้น
 


เนื่องในโอกาสของการจากไป ครบรอบ 1 ปีของ Chester Bennington นิตยสารเพลงร็อคแถวหน้าของอังกฤษ Kerrang! ได้เตรียมปล่อยนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นฉบับพิเศษที่มีบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักและการสูญเสียพร้อมกันเป็นครั้งแรกของ Talinda Bennington ภรรยา Susan Eubanks มารดา และ Tobi Knehr พี่สาวของ Chester ในนบทความชื่อ ‘NO ORDINARY LOVE’ วางแผงพฤหัสฯในวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา รวมทั้งมีจัดตั้งแคมเปญ #MakeChesterProud โดยแฟนๆ และพร้อมใจจัดอีเว้นต์รำลึกตามเมืองต่างๆทั่วโลกในสัปดาห์นี้อีกด้วย
 

LINKIN PARK on Twitter

Thank you to all the fans for planning beautiful events around the world to honor and remember Chester. Here is the list of global memorial events taking place on July 20th: https://t.co/vbOo3N7yV0 #MakeChesterProud


 

 

ที่มา Kerrang

เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team
 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Twenty One Pilots เปิดให้แฟนเพลงร่วมออกแบบโปสเตอร์สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่!

พวกเขาต้องการให้โปรแกรมทัวร์ที่กำลังจะมาถึงในประเทศเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา และแคนาดา มีสไตล์ที่แปลกใหม่ และแฟนอาร์ตที่โดดเด่น

Metallica เผยว่าอัลบั้มใหม่จะออกมาเร็วกว่าสองชุดก่อนหน้าอย่างแน่นอน!

ระยะห่างของการปล่อยอัลบั้มสองครั้งล่าสุดจาก Metallica คือ 5 ปี และ 8 ปี หากครั้งต่อไปไม่เกินช่วงเวลานี้ เราน่าจะได้ฟังอัลบั้มชุดที่ 11 ของพวกเขา ในช่วงต้นทศวรรษใหม่

Chris Fehn แห่ง Slipknot กำลังฟ้องวงของตัวเองเนื่องจากมีข้อพิพาททางการเงิน!!

เขาอ้างว่า Corey Taylor และ Crown ได้ไปเปิดบริษัทเพิ่มเติมนอกเหนือจากข้อตกลงเพื่อทำกำไรจากสินค้า และชื่อเสียงของวงโดยที่สมาชิกคนอื่นๆไม่รู้