NOW PLAYING

news

news

1 ปีแห่งการจากไปของ ‘Chester Bennington’ แฟนทั่วโลกพร้อมใจจัดงานรำลึก, ภรรยาและครอบครัวเปิดใจพร้อมกันครั้งแรก!

Jul 20, 2018 / ดู 585 ครั้ง

20 กรกฎาคม 2017 วันที่แฟนเพลงทั่วโลกเปิดมาพบกับข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของ Chester Bennington ฟรอนต์แมนมากความสามารถแห่งวงร็อคอเมริกัน ‘Linkin Park’ ซึ่งผ่านมา 1 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีใครลืมเลือนความรู้สึกเสียใจ และเสียดายในวันนั้นได้เลย
 


Linkin Park ซึ่งนำโดย Chester Bennington และสมาชิกอีก 5 คน ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มนูเมทัลร็อค รวมถึงป็อบร็อคถึง 7 ชุด นับตั้งแต่ปี 2000 และมียอดขายในระดับ Platinum ทั้งในอเมริกาและอังกฤษเกือบทุกชุด ส่งใน Linkin Park เป็นหนึ่งในวงร็อคที่ดีที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา โดยอัลบั้มชุดสุดท้ายที่มี Chester เป็นนักร้องนำคือ ‘One More Light’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคม ปี 2017 ก่อนเขาตัดสินใจฆ่าตัวตายจากการทนทุกข์ทรมานกับโรคซึมเศร้าเพียง 2 เดือนเท่านั้น
 


เนื่องในโอกาสของการจากไป ครบรอบ 1 ปีของ Chester Bennington นิตยสารเพลงร็อคแถวหน้าของอังกฤษ Kerrang! ได้เตรียมปล่อยนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นฉบับพิเศษที่มีบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักและการสูญเสียพร้อมกันเป็นครั้งแรกของ Talinda Bennington ภรรยา Susan Eubanks มารดา และ Tobi Knehr พี่สาวของ Chester ในนบทความชื่อ ‘NO ORDINARY LOVE’ วางแผงพฤหัสฯในวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา รวมทั้งมีจัดตั้งแคมเปญ #MakeChesterProud โดยแฟนๆ และพร้อมใจจัดอีเว้นต์รำลึกตามเมืองต่างๆทั่วโลกในสัปดาห์นี้อีกด้วย
 

LINKIN PARK on Twitter

Thank you to all the fans for planning beautiful events around the world to honor and remember Chester. Here is the list of global memorial events taking place on July 20th: https://t.co/vbOo3N7yV0 #MakeChesterProud


 

 

ที่มา Kerrang

เรียบเรียงโดย RockOn Radio Team
 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

Matty Healy เผย Tarek Musa จากวงอินดี้มาแรง Spring King เคยทำเพลงให้ 'Drive Like I Do' โปรเจคย่อยของ The 1975

Matty Healy ฟรอนต์แมนวงอินดี้ป็อบ-ร็อคสัญชาติอังกฤษ The 1975 ออกมาเผยสิ่งที่หลายคนไม่เคยรู้ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตน และ Tarek Musa จากวงอินดี้ Spring King

Jonathan Davis ฟรอนต์แมน KoRn เผยความเห็นเกี่ยวกับการพูดจาหาเรื่อง Metallica จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน!

Jonathan Davis นักร้องนำจากวงเมทัลแถวหน้า KoRn ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการเคยพูดจาเรื่องหาใส่วง Metallica จนทำให้ตนเดือนร้อน

ราชินีเพลงโซล Aretha Franklin เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 76 ปี

Aretha Franklin นักร้องระดับตำนาน เจ้าของฉายา ‘ราชินีเพลงโซล’ เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมานานหลายปี เมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสฯของอเมริกา ในบ้านที่ดีทรอยท์

Suede ปล่อยเอ็มวีใหม่ 'Life is Golden' ถ่ายทำในเมืองร้างบริเวณโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชียร์โนบีล!

Suede วง Brit-rock รุ่นใหญ่ผู้โด่งดังจากยุค 1990s Suede ปล่อยมิวสิควิดีโอ 'Life is Golden' หนึ่งในแทร็กจากอัลบั้มชุดใหม่ 'The Blue Hour'

'Imagine' ภาพยนตร์ของ John Lennon, Yoko Ono กำลังกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่!

‘Imagine’ ภาพยนตร์สารคดีโรแมนติก/มิวสิเคิลของคู่รักสะท้านวงการเพลงโลก John Lennon และ Yoko Ono กำลังจะกลับมาฉายโรงอีกครั้ง ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ที่เพิ่มฉากใหม่กว่า 15 นาที

ทำเพลงด้วยกัน? ลูกชายของ John Lennon และ Paul McCartney โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กันขณะเล่นกีต้าร์

เป็นภาพที่เราไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนัก เมื่อ Sean Ono Lennon และ James McCartney ลูกชายของสองสมาชิกจากตำนาน The Beatles อย่าง John Lennon และ Paul McCartney ถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกันลงในอินสตาแกรมเมื่อวานนี้

13 เสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลยอดเยี่ยมตลอดกาลที่ควรตามล่ามาเก็บให้ครบ! (พร้อมแหล่งขาย)

แฟนเพลงเฮฟวี่เมทัลทุกท่านจงกำเงินในมือของคุณให้แน่น เพราะเสื้อยืดลายวงดนตรีเฮฟวี่เมทัลทั้ง 13 แบบดังต่อไปนี้ ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ควรตามล่ามาเก็บให้ครบเป็นอย่างยิ่ง!

รถมินิของ Paul McCartney จะถูกนำไปประมูลพร้อมกับรถคันสุดท้ายของ John Lennon

รถคันที่มีเจ้าของเป็นนักดนตรีระดับโลกอย่าง Paul McCartney และ John Lennon กำลังจะถูกนำไปประมูลทอดตลาดในอเมริกา ในวันที่ 1 กันยายนนี้แล้ว