NOW PLAYING

news

news

Shavo Odadjian มือเบส System Of A Down คิดว่าควรจ้างจิตแพทย์มาป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นในวง!

Oct 11, 2018 / ดู 824 ครั้ง

ปล. ถ้าหากวงได้กลับมาทำอัลบั้มใหม่ร่วมกันอีกครั้งน่ะนะ

ดูเหมือนว่าการออกอัลบั้มชุดใหม่ของวงร็อกอาร์มาเนีย-อเมริกัน System Of A Down ที่ทิ้งห่างมานานถึง 13 ปีแล้ว นับตั้งแต่ชุด 'Hypnotize' และ 'Mesmerize' ในปี 2005 จะยังคงไร้วี่แววเช่นเดิม หลังจากที่มือกีต้าร์ของวงอย่าง Daron Malakian เคยออกมายืนยันไว้เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่าวงยังไม่ได้ลงมือทำอัลบั้มชุดใหม่แต่อย่างใด เพราะไม่สามารถง้อให้นักร้องนำ Serj Tankian เปลี่ยนใจได้ แม้แต่สองอัลบั้มล่าสุดอย่าง 'Hypnotize' และ 'Mesmerize' เดิมทีเขาก็ไม่ได้ต้องการที่จะทำมันด้วยซ้ำ
 


ซึ่งต่อมา Tankian ได้ออกแถลงการณ์ฉบับยาวเพื่ออธิบายรายละเอียดต่างๆว่าทำไมเขาถึงไม่ต้องการทำอัลบั้มเหล่านั้น, ทำไมถึงต้องพักวงยาวๆ และความเป็นไปได้เกี่ยวกับการกลับไปทำเพลงใหม่ๆในท้ายที่สุด จนกระทั่ง Daron Malakian ได้ตัดสินใจกลับไปทำอัลบั้มชุดใหม่ให้กับโปรเจคเดี่ยวของเขา ‘Scars on Broadway’ ในชื่อ ‘Dictator’ ที่ออกวางจำหน่ายไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา
 


โดยล่าสุด Shavo Odadjian มือเบส System Of A Down ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุ "The Kevin & Bean Show" ของช่อง KROQ และเผยว่าตนมีความสนใจที่จะทำอัลบั้มใหม่อยู่แล้ว แต่ถ้าหากว่าสมาชิกคนอื่นๆในวงไม่อยากเอาด้วย ยังไงมันก็จะไม่เกิดขึ้นอยู่ดี เขายังย้ำว่าตัวเองไม่ได้มีความแค้นใดๆกับคนอื่นๆในวงเลย แต่ “ผมฝืนใจคนอื่นๆให้ยอมกลับเข้าไปในสตูดิโอไม่ได้หรอกครับ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ดีสำหรับพวกเราเหมือนกัน”

“ผมหวังเหลือเกินว่าเราจะยังคงมีความรักให้กันและกันอยู่ ไม่มีใครทำอะไรผิด ไม่มีใครโกรธ ไม่มีอะไรที่เกิดขึ้นจริงๆหรอก ผมคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องของศิลปะเท่านั้นแหละ”
 


และเมื่อพิธีกรยิงมุขด้วยการดึงฉากหนึ่งในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง ‘Some Kind Of Monster’ ของ Metallica ที่วงได้ว่าจ้างนักบำบัดหรือจิตแพทย์มากล่าวถึง ซึ่ง Odadjian ก็ตอบกลับว่าตนก็คิดอยู่เหมือนกัน ว่าถ้าหาก System Of A Down ได้กลับเข้าสตูดิโอแบบพร้อมหน้ากันอีกครั้ง ก็ควรจะมีจิตแพทย์ประจำวงอยู่ด้วย

“ผมเคยคุยเรื่องนี้มาเหมือนกันนะ มันก็ฟังดูเข้าท่าดี อาจจะมีคนนั่งอยู่ตรงกลาง แล้วแบบว่า ‘นี่แหละคือสิ่งที่มันหมายถึงล่ะ’ และ ‘นี่แหละ คือสิ่งที่เขาต้องการจะสื่อ’”

อื้อหือ พูดมาซะขนาดนี้แล้ว มีหวังที่เราจะได้ฟังอัลบั้มใหม่ของ Tool ก่อน System Of A Down แน่ๆเลยครับ
 

 

 

 

 

ที่มา : metalinjection
แปลและเรียบเรียง rockonradio team

 

 

 


 


OTHER NEWS

LATEST NEWS

American Football และ Hayley Williams แห่ง Paramore แท็คทีมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ''Uncomfortably Numb''

American Football วงอินดี้ร็อกที่ไม่เคยคิดชื่ออัลบั้มให้ปวดหัว กลับมาอีกครั้งด้วยด้วยชุดที่สาม พร้อมซิงเกิ้ลใหม่สุดสะเทือนอารมณ์ ''Uncomfortably Numb'' ที่ร่วมขับร้องโดย Hayley Williams แห่ง Paramore

Ozzy Osbourne ฉลองครบรอบวีรกรรมสุดเพื้ยน ด้วยการออกของเล่นใหม่ 'ตุ๊กตาค้างคาวหัวขาด'

นี่คือไอเท็มนี่เหล่าสาวกของ Black Sabbath และฟรอนต์แมนเจ้าของฉายาเจ้าชายแห่งความมืดหม่น ควรมีไว้ในครอบครอง!!

Foals ปล่อยมิวสิควิดีโอ ''Exits'' ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มคัมแบ็ค 'Everything Not Saved Will Be Lost - Part 1' ออกมาสะกดแฟนๆ

ทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมต 'Everything Not Saved Will Be Lost - Part 1' อัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 4 ปีของ Foals กำลังจะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมนี้